Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chú ý điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian giảm cân

Tuân thủ các hướng dẫn giảm cân là điều tốt, nhưng đôi khi cũng khiến bạn gặp rắc rối với các nguồn thông tin không giống nhau. Thực tế, chú ý những điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian giảm cân hơn hẳn.

chu-y-dieu-nay-se-giup-ban-tiet-kiem-nhieu-thoi-gian-giam-can-1

Bạn đã cắt nhỏ thực phẩm chưa?

Hầu hết mọi người muốn ăn kiêng đều cố gắng ăn theo khẩu phần. Thực tế sẽ tốt hơn rất nhiếu nếu bạn chịu khó cắt nhỏ khẩu phần ra.

Theo các phân tích khoa học, não chúng ta thường tốn một khoảng thời gian nhất định để tiếp thu lượng thức ăn và tính toán mức độ no. Khi bạn ăn quá nhiều thực phẩm suốt 20 phút, não mới nhận thức được rằng bạn đã ăn quá mức, điều này khiến bạn ăn dư thừa lượng thức ăn.

Thế nên khi ăn gì đó, hãy cắt chúng thành những miếng nhỏ. Đặc biệt là những món ăn khẩu phần lớn như pizza hay sườn. Không chỉ giảm cân, điều này còn giúp quá trình ăn của bạn chậm hơn, nhờ vậy mà tiêu hóa tốt hơn và đảm bảo sức khỏe của hệ tiêu hóa.

chu-y-dieu-nay-se-giup-ban-tiet-kiem-nhieu-thoi-gian-giam-can-2

Đừng chia protein và carbs

Trong số các phương pháp ăn kiêng có một kiểu là ăn kiêng riêng biệt. Với cách này, bạn sẽ ăn thức ăn theo từng nhóm dinh dưỡng. Song thực tế cho thấy cách này không thể giúp bạn giảm cân.

Mức độ axit dạ dày trong dạ dày sẽ đảm bảo thức ăn không bao giờ bị thối rữa. Như vậy thì các bộ phận của cơ thể hoàn toàn có thể tiêu hóa protein, carbs và chất béo cùng một lúc. Hơn nữa, các enzym khác nhau là yếu tố cần thiết để tiêu hóa protein và carbs.

Như vậy, nếu bạn chia từng lượng thức ăn ra thì chính điều này mới là nguyên nhân khiến bạn không thể tiêu hóa được một cách bình thường. Về lâu dài thì có thể gặp các vấn đề về dạ dày. Thế nên muốn giảm cân tốt hơn, cứ chia khẩu phần và ăn như bình thường là được nhé.

chu-y-dieu-nay-se-giup-ban-tiet-kiem-nhieu-thoi-gian-giam-can-3

Thuốc giảm cân

Một cách rất đơn giản nhưng thường bị các nàng bỏ qua vì lo lắng cho sức khỏe là dùng thuốc giảm cân. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra với các loại thuốc và trà giảm cân kém chất lượng.

Với các sản phẩm giảm cân chính hãng mới nhất của Mỹ, ví như Safety Fat Burner, các nhà sản xuất đã chú ý đến vấn đề an toàn cũng như triệu chứng phụ khi sử dụng. Nhờ thế mà khi sử dụng các sản phẩm này, người dùng sẽ không gặp vấn đề về tác dụng phụ như các dòng sản phẩm đi trước đó.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 267