Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chữa suy nhược thần kinh nhờ bài viên dân gian

Do mệt mỏi căng thẳng cùng với áp lực từ cuộc sống bạn rất dễ rơi vào trạng thái suy nhược thần kinh, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi ,thiếu sức sống, năng suất làm việc giảm và rất nhiều hệ lụy từ suy nhược thần kinh. Vậy đâu là giải pháp ?

Bạn có thể tham khảo một số bài viên chữa suy nhược thần kinh nhờ bài viên  dân gian sử dụng từ lâu đời. Các bài viên dân gian vừa hiệu quả, an toàn, lại không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, chi phí thấp . Có lẽ đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Một vài triệu chứng

Chữa suy nhược thần kinh nhờ bài viên dân gian-phần 1

Người mắc bệnh suy nhược thần kinh thường có dấu hiệu : dễ mệt mỏi hoặc dễ hưng phấn suy kiệt, buồn rầu, chán nản, ngủ kém... bệnh ngày càng hay gặp nhất là trong giới trung niên trí thức.

Nguyên nhân

Nguyên nhân chính dẫn đến suy nhược thần kinh là do bị kịch thích thần kinh quá mức trong thời gian dài, hoặc căng thẳng quá mức , dần dần dẫn đến suy nhược thần kinh.

Bài viên từ dân gian

Bài viên từ dâu tây : dâu tây là nguyên liệu rất dễ tìm, và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần lấy dâu tây tươi, không hạn chế số lượng, đem rửa sạch, giã nhỏ, lọc lấy nước rồi cho vào nồi nấu. Đến khi dung dịch sệt lại cho thêm chút mật ong, khuấy đều thành dạng cao, để nguội rồi cho vào bình. Mỗi ngày uống 2 lần, sáng và tối.

Chữa suy nhược thần kinh nhờ bài viên dân gian-phần 2

Bài viên từ long nhãn: long nhãn là một bài viên trị mất ngủ, ổn định thần kinh khá hiệu quả. Chuẩn bị 10g long nhãn khô rửa sạch với nước ấm, gạo lức 50g vo sạch sau đó đem nấu cháo Khi cháo chín cho long nhãn vào nấu cùng, ninh thêm một vài phút và dùng mỗi ngày 2 lần.

Chữa suy nhược thần kinh nhờ bài viên dân gian-phần 3

Bài viên từ táo tây : Dùng vỏ táo tây khô, hoặc vỏ lê thái nhỏ. Đem nguyên liệu cho vào nước ngâm, thêm đường  sắc hoặc ngâm, uống thay trà mỗi ngày, có hiệu quả tốt.

Với 3 bài viên chữa suy nhược thần kinh nhờ bài viên dân gian giúp tinh thần ổn định, bạn nên sử dụng một thời gian sẽ thấy hiệu quả. Còn rất nhiều bài viên giúp ổn định thần kinh hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Xem thêm

Bài viên trị bệnh mất ngủ hay cho bạn

Bờ môi căng mọng quyến rũ nhờ thiên nhiên

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|01/17/2019 |Phổ biến: 335