Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chuẩn bị gì cho buổi sáng giảm cân của bạn

Trong cả một ngày thì buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt đầu ngày giảm cân. Đây đồng thời cũng là thời điểm quan trọng nhất nữa. Nên chuẩn bị gì cho buổi sáng giảm cân của bạn là câu hỏi mà các nàng thường đặt ra.

chuan-bi-gi-cho-buoi-sang-giam-can-cua-ban-1

Ánh sáng mặt trời

Vào mỗi buổi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn hãy mở rèm ra để đón ánh mặt trời. Ngoài ra bạn cũng thể dành ra ít phút để ngồi ngoài sân hay ban công vào mỗi buổi sáng nữa. Việc tiếp xúc với ánh sáng vừa phải có thể giúp bạn tác động tích cực hơn đến trọng lượng cơ thể. Nhờ vậy, cơ thể sẽ được cung cấp nhiều vitamin D tố hơn, giảm cân và ngăn ngừa được tình trạng tăng cân.

Các nghiên cứu cho thấy, việc bổ sung đủ vitamin D sẽ giúp chị em giảm trung bình 3kg so với những người không nạp đủ vitamin này vào cơ thể.

chuan-bi-gi-cho-buoi-sang-giam-can-cua-ban-2

Tập thể dục

Buổi sáng cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu một số hoạt động thể chất. Thực tế cho thấy, không có nhiều sự khác biệt trong sự thèm ăn của người tập thể dục buổi sáng và buổi chiều. Tuy nhiên khi bạn tập luyện vào buổi sáng thì tỷ lệ o sẽ cao hơn. Tập thể dục buổi sáng còn giúp bạn giữ được lượng đường trong máu ở mức ổng định. Nếu bạn thường gặp rắc rối với việc đường trong huyết áp thấp dẫn đến chóng mặt, choáng váng hay đói quá mức thì tập thể dục buổi sáng đều đặn có thể khắc phục những vấn đề này.

chuan-bi-gi-cho-buoi-sang-giam-can-cua-ban-3

Ăn bữa sáng

Đừng quên ăn bữa sáng thật đầy đủ, đồng thời bữa sáng của bạn còn phải bổ sung được lượng protein thích hợp cho cơ thể. Nên biết rằng, những gì bạn ăn trong bữa sáng sẽ quyết định những bữa ăn trong cả ngày. Nếu ăn sáng không đủ, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy đói trong các bữa ăn kế tiếp.

Thế nên việc ăn sáng sẽ giúp bạn giảm triệt để cảm giác thèm ăn, đồng thời giảm cân hiệu quả hơn. Một bữa ăn có chứa đủ portein cũng giúp bạn giảm được lượng mỡ trong bữa ăn hàng ngày. Protein thường có trong các thực phẩm phổ biến như trứng, thịt nạc, các loại hạt…

Cuối cùng, muốn giảm cân nhanh chóng và dễ dàng hơn trong buổi sáng, bạn cũng có thể dùng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner trước bữa sáng khoảng 30 phút nhé. Loại thuốc giảm cân này không có tác dụng phụ, điều đó khiến bạn yên tâm hơn khi tập luyện và ăn kiêng mà không cần lo lắng cho sức khỏe của mình.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 286