Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chuẩn bị giảm cân cho mùa cưới cận kề

Với những cô dâu đang chuẩn bị bước vào cánh cửa hôn nhân, chẳng có gì đáng giá hơn một thân hình thon gọn nhất có thể cho những bức ảnh sẽ theo bạn đến hết cuộc đời. Vậy bạn cần phải chuẩn bị giảm cân cho mùa cưới cần kề những gì?

chuan-bi-giam-can-cho-mua-cuoi-can-ke-1

Cà chua

Với lượng lớn chất oligofructose, cà chua được xem là liệu pháp vô cùng hiệu quả để giúp hạn chế đến mức tối đa quá trình sản sinh ra hormone cholecystokinin trong dạ dày. Không chỉ có nguồn gốc từ ruột non, loại hocrmon này còn có thể kích thích quá trình sản sinh ra các chất béo và khiến bạn luôn có cảm giác thèm ăn, ăn nhiều. Bên cạnh đó, cà chua còn có rất nhiều vitamin C giúp cơ thể sản sinh ra carnitine như các trái cây họ cam quýt. Thế nên bạn muốn giảm cân thì không nên bỏ qua nhé.

chuan-bi-giam-can-cho-mua-cuoi-can-ke-2

Quế

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì quế có thể giúp bạn chuyển hóa lượng đường nhanh gấp 20 lần so với bình thường. Không chỉ vậy, lượng đường trong máu bị đào thải nhiều thì sẽ có rất ít lượng mỡ tích tụ lại trong máu, giúp bạn đạt hiệu quả giảm cân.

Với quế bạn có thể uống cùng trà, thêm vào nước cam, món salat...

chuan-bi-giam-can-cho-mua-cuoi-can-ke-3

Đậu tương

Hẳn bạn đã nghe nói đến công dũng giảm cân từ đậu tương. Với Lecithin trong đậu tương, bạn sẽ có cơ hội tích lũy chất béo tốt hơn. Đậu tương còn giúp bạn tham gia vào quá trình tiêu hao mỡ thừa. Không chỉ vậy, việc bổ sung đậu tương còn giúp cơ thể bạn giảm lượng cholesterol hiệu quả hơn.

Với khả năng chế biến được nhiều món ăn, còn chờ gì mà không chuẩn bị đậu tương cho mình bạn nhỉ?

Trứng gà

Vốn đa dạng dưỡng chất, thế nên trứng gà có thể giúp cơ thể bạn bổ sung thêm protein, kẽm, sắt và vitamin A, D, E, B12. Nên biết rằng lượng calo trong trứng gà chỉ chiếm có 85 đơn vị. Chính vì thế, bổ sung trứng gà vào bữa ăn sáng sẽ giúp bạn có được cảm giác no bụng lâu hơn và giảm cảm giác thèm ăn, cuồng ăn.

chuan-bi-giam-can-cho-mua-cuoi-can-ke-4

Trái cây thuộc họ cam quýt

Các thực phẩm như bưởi, cam hay quýt đều có tác dụng giảm cân rất tốt. Theo các nghiên cứu thì hàm lượng vitamin C trong cơ thể có thể được thu nạp từ các loại trái cây thuộc họ cam quýt như cam, dâu tây, bưởi, quýt... thì có khả năng tiêu hao nhiều hơn 30% lượng chất béo mà các bài tập thông thường mang lại. Vitamin C được xem là có khả năng kích thích quá trình tiêu hao chất béo một cách nhanh chóng và tích cực hơn. Không chỉ vậy, vitamin C tham gia vào quá trình tạo nên carnitine – một hợp chất giúp các tế bào trong cơ thể tiêu hao chất béo, giải phóng ra năng lượng.

Cuối cùng, khi hàm lượng vitamin C trong cơ thể bị thiết hụt thì carnitine không thể đảm trách vai trò này, không chỉ gây nên những rắc rối về mặt sức khỏe mà còn cản trở những nỗ lực của việc giảm cân.

|07/23/2018 |Phổ biến: 142