Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chuẩn đoán nguyên nhân khiến các nàng lên cân vùn vụt

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tăng cân. Hãy cùng Best Slim chẩn đoán nguyên nhân khiến các nàng lên cân vùn vụt ngay bây giờ nhé.

chan-doan-nguyen-nhan-khien-cac-nang-len-can-vun-vut-1

Các mẹ vừa sinh xong

Đương nhiên rồi. Sau khi sinh hầu hết chị em đều bị béo bụng. Đây là kết quả của quá trình mang thai và cho con bú phải  bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để nuôi con và bản thân người phụ nữ sau sinh đều không có thời gian chăm sóc bản thân nên lượng mỡ dư thừa tập trung ở vùng bụng ngày càng nhiều.

Theo các thống kế của viện dinh dưỡng Quốc gia thì gần 10% phụ nữ VN trong độ tuổi sinh đẻ bị béo phì do ảnh hưởng của lối sống hiện đại. Như vậy có thể kết luận, béo phì là một vấn đề lớn về sức khỏe trên thế giới và gần đây bắt đầu xuất hiện ở VN rồi. Thế nên các mẹ cần phải cẩn thận nhé.

chan-doan-nguyen-nhan-khien-cac-nang-len-can-vun-vut-2

Stress

Vấn đề tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cân năng. Khi bị stress, mất ngủ cơ thể chúng ta luôn luôn có cảm giác mệt mỏi, những giấc ngủ xấu dần, làm gián đoạn việc sản xuất leptin, các hooc môn giúp điều chỉnh sự thèm ăn và chuyển hóa. Đây cũng là nguyên nhân khiến những người bị stress luôn ăn nhiều hơn và thèm chất béo từ đồ ăn nhẹ hơn. từ đó dẫn đến tình trạng béo bụng, tăng cân.

Denver Neck and Shoulder Pain Treatment

Ít vận động

Thường thì chị em ở các thành phố sẽ ít vận động hơn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, nguyên nhân khiến phụ nữ dễ mắc phải tình trạng béo bụng nhiều hơn nam giới là vì cơ bụng của phụ nữ lỏng lẻo. Mỡ cũng tụ lại rất nhiều ở các vùng khác nhau, vậy nên nếu bạn không có chế độ dinh dưỡng thích hợp cũng như vận động hợp lý thì béo bụng là điều tất yếu. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tỷ  lệ béo bụng ở nữ của những người sống tại các TP lớn cao gấp 3 lần so với vùng nông thôn.

chan-doan-nguyen-nhan-khien-cac-nang-len-can-vun-vut-4

Ngồi nhiều hơn

Điều này thường xảy ra ở các chị em văn phòng. Không phải ngẫu nhiên mà đa số các chị em phụ nữ dân văn phòng đều gặp phải tình trạng béo bụng. Nguyên nhân là do ngồi nhiều không có thời gian vận động, cộng thêm chế độ ăn quá nhiều chất dinh dưỡng khiến lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng càng nhiều khiến vòng 2 ngày càng to ra. Vậy nên bạn nên tận dụng quỹ thời gian để thực hiện các hoạt động nhẹ và đi lại nhiều hơn để giảm béo bụng nhé.

|06/18/2018 |Phổ biến: 129