Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cơ thể ì ạch không thể giảm cân vì những nguyên nhân nào?

Đôi khi bạn không hiểu lý do dù đã cố gắng theo đuổi chế độ ăn uống và tập luyện nhưng vẫn không hiệu quả. Luôn có vài lý do khách quan bạn cần phải nhìn nhận để thay đổi. Cùng khám phá xem cơ thể ì ạch không thể giảm cân vì những nguyên nhân nào ngay bây giờ nhé.

co-the-i-ach-khong-the-giam-can-vi-nhung-nguyen-nhan-nao1

Ảnh hưởng do tâm lý

Vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến hiệu quả khi bạn làm bất cứ việc gì, nhất là về giảm cân nữa chứ.

Thử nghĩ nhế, một ngày bận rộn với công việc chính là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể bạn. Lúc này, ức chế tâm lý sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất, từ đó khiến bạn khó lòng giảm cân hơn.

Thông thường, cơ thể bị căng thẳng là thời điểm tuyến thận tiết ra nhiều hormone gây thèm ăn. Và điều này là nguyên nhân dẫn tới việc đốt cháy chất béo bị trì trệ.

Để có thể giảm cân tốt hơn, đồng thời có 1 tinh thần phấn chấn hơn trong công việc, bạn nên dành chút thời gian mỗi ngày cho bản thân minh. Dù là thư giãn, ngồi thiền hay tập yoga đều được xem là những cách rất phù hợp với cơ thể.

co-the-i-ach-khong-the-giam-can-vi-nhung-nguyen-nhan-nao2

Cơ thể bạn đang già đi

Thật đáng buồn nhưng 1 lúc nào đó bạn sẽ phải chấp nhận thực tại này. Chúng ta thường mất đi cơ bắp khi về già. Đi cùng đó thì khả năng trao đổi chất của cơ thể cũng giảm đi rất nhiều. Đây là lý do bạn thường gặp khó khăn khi giảm cân.

Các cô gái rất khó để nhận biết mình cần bổ sung bao nhiêu protein cho cơ thể. Việc tập thể dục sẽ giúp bạn cải thiện điều này, nhưng tuổi càng lớn thì hiệu quả càng giảm.

Vậy nên để giảm cân hiệu quả hơn, bạn cần phải duy trì thối quen tập thể dục. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường lượng protein trong cơ thể.

co-the-i-ach-khong-the-giam-can-vi-nhung-nguyen-nhan-nao3

Bên cạnh những yếu tố này, có 1 gợi ý thú vị cho bạn để rút ngắn thời gian gỉam cân, đó là dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner.

Sản phẩm thuốc giảm cân như Safety Fat Burner được xem là thích hợp với chị em trên 18 và dưới 60 tuổi. Lựa chọn này giúp bạn dễ dàng giảm cân trong những khoảng thời gian khác nhau mà lại không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện và ăn kiêng. Không chỉ vậy, Safety Fat Burner còn bổ sung thêm collagen và vitamin B, có tác dụng chống lão hóa tốt cho chị em.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 229