Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Collagen slim có tốt không?

Collagen Slim một sản phẩm do Kỳ Duyên làm đại xứ thương hiệu tại Việt Nam, và Kỳ Duyên cũng là một trong những đại lý chính thức phân phối trực tiếp sản phẩm Collagen Slim tại thị trường hải ngoại và Việt Nam.

Collagen slim có tốt không Collagen slim có tốt không?

Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu

Là một sản phẩm giảm cân được tích hợp hoàn toàn từ Slimfit USA cộng thêm thành phần Collagen .Ngoài tác dụng giảm cân  an toàn, hiệu quả, Collagen Slim USA còn bổ sung thành phần Collagen để giúp làn da đàn hồi, săn chắc,trẻ hóa làn da, chống chảy xệ.  Bởi khí giảm cân quá nhanh, cơ thể có sự thay đổi như : các cơ bị mềm, làn da không bị săn chắc, và dễ bị chảy xệ. Vì vậy hãng sản xuất này đã quyết định đưa thêm thành phần Collagen trong sản phẩm mới. Collagen Slim USA- viên giảm cân bổ sung collagen từ Mỹ là sản phẩm mới hoàn hảo hơn Slimfit USA.

Giống như các sản phẩm khác trên thị trường, sản phẩm được cục an toàn thực phẩm FDA Mỹ chứng nhận là sản phẩm an toàn và được phép lưu hành trên thị trường.

Collagen slim co tot khong

Có thể nói , sự thành công của Slimfit USA đã đem lại tiếng vang trên thị trường toàn thế giới , đặc biệt ở Việt Nam. Kỳ Duyên đã xuất sắc trong vai trò của mình, cũng như bán được rất nhiều sản phẩm nên hãng này quyết định chọn Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu tại thì trường Việt Nam.

Với sự thành công này, cũng như tin tưởng về công dụng Collagen Slim mang lại, Kỳ Duyên quyết định đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho Collagen Slim USA.

Chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên

Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên với  thành phần chính là trà xanh. Bên cạnh đó bổ sung các dưỡng chất, vitamin Vitamin D, vitamin B-6, B12, Canxi, và các thành phần như Gelatin, magnesi stearate.. , đặc biệt có thêm Collagen Slim USA để chống lão hóa, chảy xệ và làm đẹp da trong khi giảm cân.

Với những thành phần được làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn chất lượng, bạn không cần lo lắng về tác dụng phụ hay không xuống cân. Vì những thành phần này đặc biệt chiết xuất trà xanh công dụng giảm cân cực mạnh, giúp giảm cân một cách hiệu quả.

 Collagen slim tốt không

Khách hàng nói gì?

Trong suốt thời gian sản phẩm tung ra thị trường, đã nhân được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng trên thị trường, nhất là thị trường Việt Nam. Và ngay cả chúng tôi đều nhận được nhiều lời khen ngợi về  sản phẩm cũng như tác dụng giảm cân hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Kỳ Duyên House.

Mỗi sản phẩm lưu hành trên thị trường đều có giấy chứng nhận hoặc tem chống hàng giả của bộ y tê hoặc bộ công an. Bạn nên kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi mua sản phẩm. Chúc bạn lựa chọn đúng và giảm cân thành công với bài viết " Collagen slim có tốt không?"

Xem thêm

 Biotin collagen slim có an toàn không

Mua Beautiful Slim Body ở đâu để có giá tốt?

|03/28/2020 |Phổ biến: 656