Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Công thức làm sinh tố thần kỳ giúp các mẹ giảm cân chóng vánh

Nếu đã quen với việc tận dụng sinh tố để giảm cân, hẳn bạn sẽ không hề bất ngờ với công thức làm sinh tố thần kỳ giúp các mẹ giảm cân chóng vánh sau đây.

cong-thuc-lam-sinh-to-than-ky-giup-cac-me-giam-can-chong-vanh-1

Thành phần

– 1 quả chuối.

– 1 quả cam chua.

– 2 muỗng canh hạt hạnh nhân

– 2 muỗng canh hạt lanh.

– 2 quả sung sấy khô.

– 1/3 chén nước.

cong-thuc-lam-sinh-to-than-ky-giup-cac-me-giam-can-chong-vanh-2

Cách làm

Đầu tiên, bạn lấy hạt hạnh nhân nghiền nát để chuẩn bị nhé.

Tiếp đó bạn vắt cam lấy nước ép, sung thì sấy khô,s au đó cho thêm vào nước ngâm, khoảng 30 phút thì được.

Giờ thì trộn chung với các thành phần còn lại, cho hết vào máy xay sinh tố, xay ra cho nhuyễn.

Với hỗn hợp đã thu, bạn có thể uống ngay hoặc uống vào bữa sáng để thay thế bữa ăn sáng. Như vậy, dùng liên tục mỗi ngày bạn sẽ dầncảm thấy sự thay đổi của cơ thể khi hệ bài tiết hoạt động tốt hơn và cân nặng giảm nhanh hơn.

cong-thuc-lam-sinh-to-than-ky-giup-cac-me-giam-can-chong-vanh-3

Công dụng

Với công thức này là sự kết hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết: chất xơ, protein, năng lượng cực tốt cho sức khỏe và cân nặng.

Đầu tiên có thể kể đến nguồn thực phẩm dồi dào chất xơ, đây cũng là nguyên nhân số 1 giúp bạn giảm cân thèm ăn, đồng thời hạn chế calo mỗi ngày. Chất xơ cũng được xem là nguồn thực phẩm đáng quý dành cho người bị táo bón, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Bên cạnh đó, với lượng thức ăn chứa protein cực tốt như thế này, bạn không chỉ có thể giảm cân mà còn bổ sung năng lượng cho toàn bộ hoạt động hằng ngày của bạn.

Như vậy với các thành  phần đã kể, sinh tố chính là thực phẩm thần kỳ giúp bạn thúc đẩy và cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể, một khi sự trao đổi chất hoạt động tốt sẽ giúp đốt cháy chất béo nhanh chóng hơn.

|07/23/2018 |Phổ biến: 149