Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đàn ông công sở hay ngoại tình ?

Vốn là dân công sở làm việc một thời gian dài nhưng  mình sững sờ khi nghe câu nói “ đàn ông công sở hay ngoại tình lắm” của một chị bạn cũng vì có lẽ ít bắt gặp những tình cảnh như vậy . Thoạt đầu mình cũng hoài nghi về sự thật nhưng dần được chứng kiến nhiều trường hợp và bây giờ đã tin được vì lời nói đó hoàn toàn có cơ sở và  đáng suy ngâm” thật sự đàn ông công sở hay ngoại tinh không?

Đàn ông công sở hay ngoại tình ?phần 3 Đàn ông công sở hay ngoại tình ?

Khoảng một năm trước, một cô bạn đồng nghiệp khá xinh xắn của tôi đi làm với nét mặt ủ rủ, thẩn  thờ, tinh thần kém sắc hẳn,đôi mắt sưng húp và thậm chí có thể nói như người mất hồn. Hỏi ra mới biết bạn trai cô nàng quen 1 năm nay đã có vợ, là một trưởng phòng khá điển trải và thành công. Có lẻ vì vẻ ngoài hào nhoáng đã làm lu mờ tâm trí cô nàng, đến nổi quen người ta 1 năm nay mà không hề biết anh chàng đó có vợ? Cũng thật buồn cho cô bạn tôi, vì đường đường là một cô nàng xinh đẹp, cá tính, nhà lại có điều kiện mà ai ngờ đâu bị một anh chàng trưởng phòng lừa tình. Đây có lẽ là một cú sốc lớn trong cuộc đời của bạn tôi. Nó cũng là một vết sẹo cuộc đời có lẽ khó phai dần theo năm tháng. Một thời gian sau đó, bạn tôi có tốt hơn chút đỉnh, nhưng con người gân như thay đổi hoàn toàn sau ngày định mệnh đó.

 Thật vậy đấy bạn à, đời sống cho ta nhiều cám dỗ, nhất là những người có vẻ thành đạt, lịch sự kia lại là một con cáo già, thích liếc mắt đưa tình với những cô nàng ngây thơ, rồi để lại biết bao nổi đau cho họ.. Tôi thật sự chẳng hiểu mái ấm gia đình kia có ý nghĩa gì với một thằng đàn ông khi nhẫn tâm bỏ vợ, bỏ con bơ vơ chạy theo những cám dỗ ngoài kia để rồi một ngày nào đó gia đình phát hiện, đau khổ nhất vẫn là vợ con của họ.

Đàn ông công sở hay ngoại tình ?phần 2

Thêm một vài trường hợp khác,mình có một chị bạn mở nghành dịch vụ khách sạn. Một lần vào ghé thăm trò  truyện tôi mới tá hỏa đó là sự thật. Chị kể rằng cứ mỗi tuần, rất nhiều  cặp văn phòng lại rủ nhau đến đây 2-3 lần/tuần, thường xuyên nhất là giờ nghỉ trưa, và riếc rồi thành khách quen. Mà họ không còn trẻ như mấy em đôi mươi thì mình còn đoán được là bồ bịt yêu đương. Đằng này tuổi cũng chửng chạc, có địa vị nhất định trong xã hội, đặc biệt là mấy anh quan chức nhà nước.không có gia đình mới là chuyện lạ. Không những thế khách quen của chị chủ yếu là dân văn phòng, tuần nào mà mấy anh chẳng rũ mấy em xinh tươi đến đâ, không những một em và nhiều em nữa là đằng khác. Đàn ông văn phòng càng có tiền, càng ngoại tình, càng không tin tưởng được em ơi. Chị bạn đã chia sẽ.

Mình nghe mà hoảng hết cả hồn, cứ tưởng đàn ông công sở có học thức, có địa vị càng xã hội thì đạo đức phải tốt,chuẩn mực mà ai ngờ tất cả chỉ là vẻ ngoài mà thôi, có phải chăng đạo đức xã hội ngày càng suy đồi, là mặt trái của sự phát triển xã hội?

Trong lúc  ngồi trò chuyện chính tôi cũng thấy vài cặp công sở vào, chủ yếu mấy anh chị xồn xồn. Vẫn cứ đinh nin chắc bồ bịt yêu đương thôi, nhưng mình đã chứng kiến một vụ đánh ghen động trời tại khách sạn của chị bạn tôi. Một người phụ nữ khoảng 43 tuổi, dẫn theo một vài đàn em la lớn om sòm vì đã tận mắt chứng kiến  chồng mình vào khách sạn với tình nhân. Chị này tình xông vào khách sạn nhưng bảo về khách sạn không cho vào, nên đành đợi cặp tình nhân kia ngay sau khi “hành sự”. Thế là một cuộc ẩu đả, quánh ghen kinh thiên động địa, mém nữa là cô gái kia bị tạt axit. Và trong câu chuyện mình được biết cô gái là nhân viên cấp dưới của một vị giám đốc có tiếng.

Đàn ông công sở hay ngoại tình ?phần 1

Có ra ngoài tiếp cận mới biết được cuộc đời có nhiều oan trái. Có lẽ vợ chồng lúc nghèo bần cùng thì sớm tối có nhau, một khi có chút tiền tài thì đâm ra sinh tật. Và điều đáng nói ở đây, những đàn ông cơ sở vốn là những người có tri thức,thành đạt lại dễ đi vào con đường tội lỗi. Và có lúc nào các anh một lần suy ngẫm lại cái gọi là “ nhân quả” hay chưa, hay chỉ thích thú với những thú vui trước mắt mà quên đi bổn phận, nhiệm vụ của mình ?. Mà tình trạng này rất thường xuyên xảy ra chốn công sở, phải chăng đạo đức xã hội ngày càng bị suy đồi?

 Xem thêm

Để trở nên hoàn hảo trong mắt mẹ chồng tương lai

Có nên làm những nghề này khi đàn ông rất sợ ?

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

 
|06/18/2021 |Phổ biến: 1253