Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đánh bay vết tàn nhang với những cách dưỡng da đơn giản

Dưới đây là những phương pháp giúp trị tàn nhang một cách tự nhiên và có thể thực thoải mái tại nhà. Nếu áp dụng những cách tự nhiên này da bạn sẽ khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến da.

Đánh bay vết tàn nhang với những cách dưỡng da đơn giản Cách đánh bay vết tàn nhang với những cách dưỡng da đơn giản

Bảo vệ da

Trước khi điều trị tàn nhang bạn phải bảo vệ da thật cẩn thận, tránh xa ánh nắng mặt trời vì khi chiếu vào các tia UV sẽ xuyên qua và gây hại da bao gồm: nám, tàn nhang, lão hóa, đen sạm, mụn…Tốt nhất nên dùng kem chống nắng,  khẩu trang, nón áo cẩn thận trước khi ra ngoài. Ngoài ra bạn không nên ra ngoài vào lúc 10-2h trưa.

Bài viên trị tàn nhang

Đánh bay vết tàn nhang với những cách dưỡng da đơn giản 1 Kết hợp bài viên uống và bôi để trị tàn nhang tận gốc

Khương hoạt, phòng phong, hoa hồng, xuyên khung mỗi thứ 6g. Sinh địa 12g, dương quy 8g, củ mài 12g, dành dành 8g, hạt bí đao 30g. Tất cả cho vào sắc nước uống. Mỗi ngày uống 1 thang để trị tàn nhang từ bên trong.

Thuốc bôi bên ngoài

Cà bát trắng 100g, chanh 10 quả sau đó rửa sạch, giã nhuyễn. Trộn nước cốt chanh lên đều với bột cà, cho vào lọ đậy kín. Sau 2 ngày lấy ra dùng bôi lên da. Mỗi tối trước khi ngủ nên thoa kem này liên tục đến khi nào tàn nhang giảm hẳn.

Dùng mỹ phẩm chăm sóc, dưỡng ẩm da

Đánh bay vết tàn nhang với những cách dưỡng da đơn giản 2 Tường Vy ghé thăm cửa hàng Giảm Cân An Toàn để lựa chọn sản phẩm nhau thai cừu

Bạn có thể sử dụng các dạng mỹ phẩm dưỡng da, trị tàn nhang bên ngoài. Tuy nhiên các dạng mỹ phẩm chỉ có tác dụng giảm tàn nhang từ bên ngoài chứ không điều trị tận gốc. Vì thế bạn có thể kết hợp với bài viên trị tàn nhang ở trên hoặc uống viên nhau thai cừu Costar Placentra Essence Of Baby Sheep. Đây là một dạng viên uống giúp cung cấp và bổ sung dưỡng chất giúp da chống lại các vấn đề lão hóa, tàn nhang nám da và đem đến một làn da hồng hào. Nhau thai cừu là sản phẩm tự nhiên tuyệt vời trong việc làm đẹp và dưỡng da cho chị em phụ nữ.

|06/21/2018 |Phổ biến: 130