Đánh tan mỡ thừa toàn thân với 5 bài tập đơn giản

Hiện nay tình trạng thừa cân béo phì diễn ra khá phổ biến chính vì thế nhu cầu giảm cân đang rất cao. Chính vì thế, chúng tôi xin tư vấn đến các bạn mẹo giúp bạn Đánh tan mỡ thừa toàn thân với 5 bài tập đơn giản:

Bài tập nhảy tại chỗ nâng tạ

   Đánh tan mỡ thừa toàn thân với 5 bài tập đơn giản   4

Bắt đầu với tư thế đứng chân bước rộng bằng vai, hai tay cầm tạ giơ ngang đầu. Nhảy lên, giơ tạ lên cao, hai chân dạng và hạ thấp hông như tư thế tấn. Sau đó nhảy thu chân về gần nhau, hạ tạ xuống ngang vai. Động tác được thực hiện nhiều lần trong khoảng 30 giây.

Bài tập hạ gối vặn người

Đánh tan mỡ thừa toàn thân với 5 bài tập đơn giản

Bắt đầu với tư thế đứng, hai tay cầm tạ trước ngực. Bức chân trái lên, hạ gối, hai tay xoay tạ sang phải, chân vẫn giữ nguyên. Trở về vị trí ban đầu và tập 15 lần mỗi bên chân.

Bài tập hạ gối ngang và hạ gối trước

 Đánh tan mỡ thừa toàn thân với 5 bài tập đơn giản   5

Bắt đầu với tư thế đứng chân bước rộng bằng vai. Bước chân trái sang ngang và hạ xuống giống như tấn, giữ chân phải thẳng. Chân trái trở về vị trí ban đầu sau đó bước lên và hạ gối. Sau khi đưa chân về thực hiện 15 lần mỗi bên chân.

Bài tập tấn ngang kết hợp boxing

 Đánh tan mỡ thừa toàn thân với 5 bài tập đơn giản   2

Chân bước rộng hơn vai, bàn chân tạo thành góc 45 độ, hai tay cầm tạ xuôi theo thân người. Hạ thấp hông, ngay khi nâng người lên, tay trái cầm tạ đấm mạnh về bên phải, sau đó thực hiện một lần tấn sâu nữa rồi đấm mạnh sang bên trái, kết thúc động tác. Tập trong khoảng 30 giây sau đó tấn sâu lần nữa và thu nắm đấm tay về bên phải rồi tiếp tục thực hiện với bên trái. Bạn tập động tác này khoảng 30 giây.

Bài tập xoay vòng bóng

 Đánh tan mỡ thừa toàn thân với 5 bài tập đơn giản   3

Bắt đầu với tư thế đứng chân bước rộng hơn vai, tay giơ cao và giữ một quả bóng cao su. Chân để thẳng, quay bóng và người 360 độ từ bên trái và dừng lại khi trở về vị trí ban đầu. Sau đó thực hiện với bên phải, tập động tác 15 lần mỗi bên.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626