Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đau đầu với những mối nguy hiểm do bệnh béo phì gây ra

Chúng ta thường nhắc đến căn bệnh béo phì gây ảnh hưởng sức khỏe, gây nhiều bệnh tật. Vậy thật chất béo phì gây ra bệnh nguy hiểm gì khiến chúng ta phải điều trị ngay lập tức?

Mắc bệnh tim mạch

Người bệnh béo phì sẽ kéo theo tình trạng tim mạch, điển hình suy tim, tim bị nhiễm mỡ, tắc nghẽn động mạch do mỡ bao bọc, chèn ép các động mạch khiến máu không lưu thông được và bạn có nguy cơ đột tử. Nguy cơ tim mạch khiến bạn tử vong bất cứ lúc nào nên bạn cần phải chữa bệnh béo phì ngay bây giờ.

Đau đầu với những mối nguy hiểm do bệnh béo phì gây ra

Bệnh tiểu đường

Nếu đã mắc chứng béo phì bạn khó thoát khỏi căn bệnh tiểu đường . Lý do lượng cholesterol tăng cao làm suy giảm hoặc kháng cự lại hocmon insulin và điều này khiến bạn mắc bệnh tiểu đường. Một khi cơ thể mắc tiểu đường sức đề kháng của bạn mất dần và kéo theo vô số nguy hiểm cho cơ thể.

Huyết áp cao, đột quỵ

Như chúng tôi nói ở trên béo phì khiến tắt nghẽn các mạch máu và nguy cơ bị tử vong. Ngoài ra nó còn thường xuyên gây ra căn bệnh cao huyết áp, nhức đầu, nếu không chữa trị kịp thời sẽ đứt các mạch máu não. Nếu nhẹ thì gây bại liệt, nặng sẽ tử vong.

Đau đầu với những mối nguy hiểm do bệnh béo phì gây ra 2 Tắt nghẽn mạch máu, vỡ động mạch và đột quỵ là nguy hiểm do béo phì gây ra

 Bệnh về gan

Lượng cholesterol tăng nhiều sẽ tràn qua gan, gây bệnh gan nhiễm mỡ, chèn ép các mạch máu và suy giảm hệ miễn dịch. Một khi gan nhiễm mỡ sẽ làm giảm khả năng giải độc, thanh lọc cơ thể của gan từ đó cơ thể có nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh khác từ gan. Bên cạnh đó cơ thể phải đối mặt với loạt mối đe dọa của căn bệnh ung thư.

Các bệnh về xương

Do xương phải chịu toàn bộ trọng lực cơ thể, gây khóa khăn trong di chuyển và dẫn đến viêm khớp, đau nhức, mỏi lưng, mỏi gối, loãng xương. Chưa kể nếu vận động nhiều cơ thể mắc bệnh về xương rất cao và đau đớn.

Rối loạn chức năng

Hệ tiêu hóa: Do nạp nhiều calo và tình trạng đường quá cao gây rối loạn chuyển hóa lipit máu, dễ mắc các bệnh về đường ruột như táo bón, tiêu chảy, viêm túi mật… Hệ hô hấp: béo phì gây suy giảm việc lưu thông không khí gây thiếu oxy làm bạn khó thở, mệt mỏi, mất ngủ…

Vô sinh

Đau đầu về nguy hiểm của béo phì Vô sinh là nỗi đau lớn của chị em phụ nữ

Béo phì sẽ dẫn đến bệnh vô sinh, một sự thật nguy hiểm cho nhiều chị em phụ nữ. Lý do béo phì gây các hiện tượng mất kinh nguyệt trong thời gian dài, hoocmon nam  tăng trưởng mạnh và dễ gây các bệnh u nang, khó rụng trứng và có thai. Nếu nặng hơn có thể gây vô sinh.

Nếu phụ béo phì đang mang thai cũng dễ sảy thai, sinh non hoặc dễ tử vong sau khi sinh.

Đối với trẻ em

Ngày càng nhiều thức ăn nhanh, nước ngọt, các chất béo khiến trẻ em mất dần kiểm soát năng lượng và béo phì. Nếu không có chế độ quản lý chặt thì trẻ em ngày nay càng có nhiều nguy cơ mắc chứng béo phì cao gấp nhiều lần so với người trưởng thành. Ngoài ra khi béo phì các em thường dễ mắc sỏi mật, cao huyết áp, tiểu đường….

Như vậy với một loạt các mối nguy hiểm của bệnh béo phì đủ khả năng lấy đi sinh mạng của chúng ta bất cứ khi nào. Vì vậy bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống, tham gia trị liệu để giảm cân và chữa bệnh béo phì ngay hôm nay.

|07/23/2018 |Phổ biến: 168