Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Dầu hạt cải giảm cân thần kỳ, bạn đã biết chưa?

Được đánh giá là 1 liều thuốc tốt cho sức khỏe đã lâu, song vẫn ích người biết đến dầu hạt cải còn có 1 công dụng thần kỳ là giúp chị em giảm cân nhẹ nhàng hơn. Dầu hạt cải giảm cân thần kỳ, bạn đã biết chưa nhỉ?

Dầu hạt cải. Dầu hạt cải.

Giá trị dinh dưỡng của dầu hạt cải

Vốn chứa hàm lượng Omega-3 và Omega-6 rất cao, dầu hạt cải còn được ưa chuộng như là bí quyết giúp mọi người tăng cường sức khỏe, đồng thời chống lại các bệnh tim mạch cũng như đột quỵ.

không dừng lại ở đó, giá trị dinh dưỡng của hạt cải còn rất cao nhờ có các chất béo  bão hòa, giàu axit béo chưa bão hòa. Khi dùng dầu hạt cải thường xuyên, bạn còn có thể giảm lượng cholesterol xấu và tăng cường cholesterol tốt trong máu.

dau-hat-cai-giam-can-than-ky-ban-da-biet-chua-2

Tránh nguy cơ béo phì

Theo các nghiên cứu khoa học, hàm lượng dưỡng chất trong dầu hạt cải được xem là 1 trong nhiều cách giúp chị em tránh được nguy cơ béo phì rất tốt. Hơn nữa chúng còn giúp cơ thể bạn bổ sung vitamin E. Đầu cải giúp bạn có cách giảm cân nhanh nhất, phòng ngừa bệnh béo phì, phòng tránh giúp rối loạn hấp thụ chất béo ở ruột. Thế nên mới nói đây là loại thực phẩm tốt nhất là đối với những người muốn giảm cân.

Rất nhiều nghiên cứu đã được tiên hành dựa trên kết quả về dầu hạt cải. Với thực đơn giảm cân chứa hàm lượng chất béo và cholesterol thấp cùng dầu hạt cải. Sau hai tháng đầu tiên, những người tham gia nghiên cứu đã có thể  dùng khoảng 15g dầu hạt cải trong thực đơn mỗi ngày và tăng lên 22g trong 3 tháng cuối. Đây là con số khá lý tưởng.

dau-hat-cai-giam-can-than-ky-ban-da-biet-chua-1

Thích hợp giảm cân

Cũng theo cuộc nghiên cứu trên thì sau 5 tháng, hàm lượng cholesterol trong máu của những người tham gia giảm giảm đến 29%. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến chúng được các chuyên gia tin tưởng như là môt 5trong những chất có khả năng giảm cân tốt nhất. Bản thân dầu hạt cải còn có lợi thế là chứa hàm lượng chất béo bão hòa rất thấp chỉ bằng khoảng một nửa các loại dầu ăn khác.

Thành phần dầu hạt cải còn chứa hàm lượng lớn các axit béo chưa bão hòa, đây là nguyên nhân chính giúp làm giảm cholesterol có hại trong mỡ và máu. Với hàng loạt công dụng kể trên cùng với khả năng  đốt cháy chất béo, giúp cơ thể hạn chế sự hấp thụ chất béo vào cơ thể, chẳng có gì khó hiểu khi dầu hạt cải có tác dụng giảm cân hiệu quả.

|06/21/2018 |Phổ biến: 141