Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Để cơ thể bớt thèm ăn hơn khi giảm cân

Những cơn đói bất chợt có thể là nguyên nhân hàng đầu khiến cân nặng của bạn tăng lên trông thấy. Để cơ thể bớt thèm ăn hơn khi giảm cân, bạn có thể thử nghiệm vài phương pháp sau đây.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể bạn. Giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể bạn.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giảm cân. Theo các nghiên cứu của đại học Chicago, thiếu ngủ ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ các hormone cảm giác no, leptin. Bên cạnh đó, mức độ leptin giảm sút cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đói và không hài lòng khi ăn.

Thế nên nếu có thể, hãy trang bị cho mình 1 giấc ngủ đủ giấc. Ngử đủ 7-8 tiếng mỗi đêm để giữ cho hàm lượng hormone cân bằng hơn.

Ngủ đủ giấc giúp cơ thể đầy năng lượng hơn. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể đầy năng lượng hơn.

Cung cấp đủ năng lượng

Những lúc cơ thể bạn thiếu năng lượng, hoặc bạn hạn chế lượng thức ăn và không tiêu thụ đủ calo để duy trì cơ thể khỏe mạnh, điều này làm cho bạn càng thèm ăn hơn. Thay vào đó, hãy nhớ luôn cung cấp cho cơ thể đầy đủ  năng lượng. Điều này không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn giúp bạn giảm cân an toàn.

ngu-dung-cach-giup-ban-dot-chay-mo-thua-mot-cach-hieu-qua-cao2

Thư giãn

Cảm giác thèm ăn có thể đến bất cứ lúc nào. Thay vào đó bạn có thể thử nghiệm để cơ thể mình tham gia cac hoạt động lành mạnh. Bạn có thể thử thư giãn bằng các hoạt động bận rộn như chơi 1 trò chơi hoặc video để tập thể dục. Bạn có thể đàn, gọi điện thoại, hoặc thậm chí là viết nhật ký.

Việc để bản thân xao nhãng chính là cách đơn giản nhất để bạn làm vơi cơn đói.

Tập thể dục

Cẳm giác thèm ăn  thường trỗi dậy vào buổi chiều, hãy lên lịch trình tập thể dục của bạn trong khoảng thời gian này.

Bạn muốn giảm cân, việc đầu tiên đừng để cơ thể bạn quá đói. Bạn hãy ngăn chặn cảm giác thèm ăn bằng cách trải ra lượng thức ăn trong suốt cả ngày: ăn trên một lịch trình thường xuyên 2-3 giờ để giúp kiểm soát cảm giác thèm và tránh ăn quá nhiều vào bữa chính.

Đừng quên bổ sung nước cho cơ thể. Đừng quên bổ sung nước cho cơ thể.

Uống nhiều nước

Cuối cùng, đừng quên bổ sung nước cho cơ thể. Mỗi người trưởng thành sẽ cần khoảng 8 ly nước mỗi ngày để đảm bảo bạn đang cung cấp đủ nước. Tăng lượng nước uống trong những tháng mùa hè hoặc khi bạn tập thể dục. Vậy nên bạn cần phải duy trì đủ lượng nước mỗi ngày.

|08/21/2018 |Phổ biến: 154