Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Để có vóc dáng như tuổi 30 của Jennifer Aniston

Đã bước vào tuổi 50, thế nhưng vợ cũ của Brab Pitt vẫn sở hữu vóc dáng và gương mặt trẻ trung. Để có vóc dáng như tuổi 30 của Jennifer Aniston, bạn có thể học theo 1 số bí quyết sau của cô nàng.

de-co-voc-dang-nhu-tuoi-30-cua-jennifer-aniston-

Tập thể dục mỗi ngày

Việc tập thể dục phải được duy trì mỗi ngày, không chỉ liên hệ mật thiết với giảm cân mà nó còn liên quan đến sức khỏe của bạn. Với Jennifer Aniston mà nói, tập yoga có thể xem là sở  thích mỗi ngày của cô. Nó giúp cô lấy lại cảm giác sảng khoái và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Việc tập thể dục có thể kéo dài mỗi tuần 3 bữa. Đây là khoảng thời gian tối thiểu nhất. Nhưng Jennifer không chỉ tập yoga mà cô cũng thường xuyên kết hợp với những bài tập làm nóng cơ thể như squat. Đặc biệt cô khá thích nâng tạ cũng như biết kết hợp các bài tập nhẹ để cơt thể thon thả mà hiệu quả hơn.

de-co-voc-dang-nhu-tuoi-30-cua-jennifer-aniston-2

Chạy vào buổi sáng

Hoạt động chạy được xem là hoạt động bắt đầu mỗi ngày rất tốt. Jennifer đã duy trì thói quen này trong suốt nhiều năm. Không chỉ giúp cơ thể vận động, bài tập chạy còn được xem là phương pháp tập cardio cực hữu ích giúp cơ tim, đồng thời giúp phòng tránh nhiều bệnh liên quan đến tim mạch.

Tập chạy bộ thường xuyên được xem là cách giúp Jennifer giữ được sự dẻo dai, thải được độc tố, đồng thời làm cơ thể khỏe mạnh hơn. Tập luyện cũng được xem là liều thuốc chống lão hóa giúp cơ thể luôn trẻ khỏe và giữ cho tâm trạng tốt nhất có thể.

de-co-voc-dang-nhu-tuoi-30-cua-jennifer-aniston-3

Ăn uống

Chế độ ăn uống lành mạnh là yếu tố quan trọng, vừa giữ dáng vừa sống hạnh phúc hơn. Một bữa sáng với bánh mỳ ngũ cốc nguyên hạt, vài lát bơ và trứng ốp la là lựa chọn luôn được cô nàng ưu ái. Các thực phẩm này giàu dinh dưỡng, đồng thời còn cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày dài làm việc. Nếu có nhiều thời gian hơn thì vài lát bơ và trứng ốp la cũng có thể xem là lựa chọn phù hợp.

Chính những yếu tố như trên cùng chế độ ngủ nghỉ hợp lý đã giúp Jennifer Aniston thành công trong việc giữ vững vóc dáng của mình dù đã bước vào độ tuổi ngũ tuần.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 290