Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Để giảm cân, bạn nên tránh xa những món này

Các nhà dinh dưỡng luôn khuyên bạn không nên kiêng ăn để giảm cân. Tuy nhiên để vóc dáng luôn khỏe đẹp, luôn có một số món bạn nên hạn chế tiếp thu vào cơ thể. Để giảm cân, bạn nên tránh xa những món này nhé.

Đồ chiên rán khiến bạn không giảm cân tốt được. Đồ chiên rán khiến bạn không giảm cân tốt được.

Đồ chiên rán

Chúng ta đều biết loại thực phẩm này chứa rất nhiều chất béo cũng như calo. Hơn nữa giá trị dinh dưỡng của chúng cũng không cao lắm. Thay vào đó, bạn nên thử nghiệm các món nướng như khoai lang nướng kiểu Pháp chẳng hạn. Khoai lang là thực phẩm khuyên dùng đối với người giảm cân, bởi chúng có nhiều carbohydrate phức hợp, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thưởng thức món ngon chẳng kém gì khoai tây chiên đâu.

Salad rất tốt cho giảm cân, nhưng đó là khi không dùng với sốt béo. Salad rất tốt cho giảm cân, nhưng đó là khi không dùng với sốt béo.

Salad

Đây là một món ăn ưa thích của những cô nàng giảm cân, tuy nhiên nó chỉ thực sự hiệu quả khi bạn không dùng nước sốt kem béo nhé. Nên biết rằng, chỉ vài thìa canh nước sốt kem thôi cũng đã chứa hơn 20gr chất béo cùng hàng trăm calo mỗi ngày rồi đấy.

Bạn có thể dùng giấm như một sự thay thế tuyệt vời cho món này. Dầu ôliu cũng có thể chế biến nước sốt rất tuyệt đấy nhé.

Riêng nước đường thì bạn phải kiêng hẳn nhé. Riêng nước đường thì bạn phải kiêng hẳn nhé.

Nước đường

Với nước đường, bạn sẽ gặp phải trở ngại cực lớn là dễ dàng mất dáng đấy. Bên canh đó đường còn phá hoại vòng eo bạn, khiến chúng to ra và làm giảm mức năng lượng của cơ thể. Thế nên bạn có thể dùng hoa quả theo mùa để cung cấp đường cho cơ thể, nhưng phải nhớ câu thần chú tránh xa đường. Tuy nhiên điều này không bao gồm hoa quả sấy khô cũng nhưa chất tạo ngọt nhân tạo nhé.

Gạo trắng không có nhiều lợi ích dinh dưỡng. Gạo trắng không có nhiều lợi ích dinh dưỡng.

Gạo

Chẳng có gì khó hiểu khi các cô nàng giảm cân lại lo lắng về tinh bột như thế. Thực tế, gạo trắng có giá trị dinh dưỡng tối thiểu, hơn nữa chúng còn nhanh chóng chuyển hóa thành đường khiến cơ thể tích tụ chất béo. Thay vào đó, bạn có thể dùng gạo nâu như một chất tuyệt vời cho bữa ăn hàng ngày. Chẳng những vậy, gạo nâu còn giúp bạn no lâu hơn nữa.

|05/22/2018 |Phổ biến: 113