Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Để không quên giảm cân trong những cuộc hành trình

Việc giảm cân không thể mai một ngày một ngày hai, nó phải diễn ra đều đặn và theo một quá trình không bị gián đoạn. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rảnh để giảm gian. Để không quên giảm cân trong những cuộc hành trình, bạn nên chú ý nhiều hơn đến các đặc điểm sau.

Chạy bộ buổi sáng được xem là cách cân bằng tập luyện. Chạy bộ buổi sáng được xem là cách cân bằng tập luyện.

Chạy bộ

Đương nhiên trong các buổi sáng khi đi du lịch bạn sẽ không có nhiều thời gian, song ở một môi trường mới là thời gian thích hợp để tận hưởng không khí trong lành.

Nếu du lịch đến vùng biển, bạn có tểh dành những buổi sáng để chạy bộ. Thời điểm này bạn sẽ an tâm hơn khi hoàn thành các bài tập. Bắt đầu ngày mới với các hoạt động thể chất cũng giúp bạn khỏe mạnh và tươi vui hơn.

Thử phiêu lưu

Một chiếc xe đạp, thuyền chèo, thuyền kayak hoặc ván trượt đều có thể giúp bạn bạn giảm cân, đồng thời mang tính thử thách hơn. Các hoạt động này sẽ giúp bạn trải qua những trải nghiệm thú vị, không chỉ vậy còn tiêu hao được lượng calo đáng kể.

Nếu đi biển thì còn thú vị hơn là bơi nhỉ? Nếu đi biển thì còn thú vị hơn là bơi nhỉ?

Bơi

Mùa hè nóng bức chẳng có gì thú vị hơn việc thả mình xuống và bơi lội. Các hoạt động bơi sẽ rất phù hợp với bạn, bạn cũng có thể bơi và thỏa thích chơi đùa dưới nước. Các hoạt động đơn giản dưới nước sẽ giúp cơ thể bạn vận động, tiêu hao calo ở mức độ vừa phải.

Xách va li

Thật bất ngờ, xong quá trình vận chuyển cũng rất có ích cho bạn. Thay vì cho tất cả vào va li và thong thả kéo chúng, bạn nên cố gắng chia nhỏ hành lý của mình vào hai va li nhỏ hơn sao cho chúng cân bằng nhau. Bạn nên chia vali và cân bằng ở hai bên cánh tay. Cách này sẽ giúp bạn thay thế trạng thái vận động thường xuyên.

Hãy đi bộ nhiều hơn. Hãy đi bộ nhiều hơn.

Đi bộ nhiều nhất có thể

Ngoài chạy bộ hay đi bộ cũng mang lại những tác dụng cực tốt, giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn hơn. Trong các chuyến lữ hành dài, việc đi bộ là rất cần thiết. Hãy cố gắng đi bộ mọi lúc mọi nơi, các này không chỉ giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn, thư giãn gân cốt, đồng thời luôn tràn đầy năng lượng sau chuyến du lịch dài.

Song bạn cũng đừng nên quá kỳ vọng nhé. Song bạn cũng đừng nên quá kỳ vọng nhé.

Đừng quá kì vọng vào hiệu quả giảm cân

Tuy trong quá trình nghỉ, việc giảm cân sẽ không bị gián đoạn nếu bạn thực hiện đầy đủ theo các cách kể trên, song điều này không có nghĩa là bạn có thể theo kịp chế độ tập luyện hàng ngày trong chuyến du lịch này, thế nên với hiệu quả của nó, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều.

Thay vào đó, bạn nên hoàn thành khoảng 40-50% những gì bạn tập hàng ngày là đã rất tốt so với việc bạn bỏ bẵng chế độ tập của mình.

|07/23/2018 |Phổ biến: 149