Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Để trở nên hoàn hảo trong mắt mẹ chồng tương lai

“Mẹ chồng-nàng dâu” là câu chuyện muôn thuở không hồi kết, và cuộc chiến giữa mẹ chồng- nàng dâu luôn gay gắt, khiến cho người chồng- người con không khỏi bối rối khi biết làm sao cho trọn bên tình-bên hiếu. Bạn có thể khéo léo hơn trong việc ứng xử để trở nên hoàn hảo trong mắt mẹ chồng tương lai, hoặc hiện tại.

Để trở nên hoàn hảo trong mắt mẹ chồng tương lai-phần 1

Nếu chưa biết mặt?

Nếu bạn vừa quen với bạn trai, tất nhiên là chưa biết mặt hết người thân trong gia đình bạn trai nhưng vẫn có thể lấy lòng mẹ chồng từ xa. Chỉ cần bạn đặt tình yêu vào trong từng từng lời nói, từng cử chỉ hành động . Hãy thể hiện bạn là một con người chu đáo, biết quan tâm và chăm sóc gia đình, và là một cô gái tốt thật sự trước hết là tốt trong mắt bạn trai, và hiển nhiên từ đó bạn sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt gia đình, đặc biệt là mẹ chồng tương lai. Bởi bạn trai của bạn sẽ hết lời khen ngợi và bạn trở nên “ long lanh” hơn qua những lời kể với gia đình.

Bạn có thể gọi điện hỏi thăm gia đình chàng, đặc biệt là mẹ chồng tương lai. Tuy chưa gặp mặt nhưng những lời hỏi thăm, tâm sự sẽ làm bạn trở nên đáng yêu hơn.

Lần đầu về ra mắt

Để trở nên hoàn hảo trong mắt mẹ chồng tương lai-phần 2

Nếu trải qua thời gian tiếp cận, đã đến lúc phải về ra mắt gia đình, chắc hẳn bạn sẽ bạn sẽ hồi hộp nhưng dù vậy cũng không quên chuẩn bị những vũ khí để lấy lòng mẹ chồng:

Trang phục: nên chọn những trang phục thật đơn giản, thoải mái cho bạn, đừng chọn quá rườm rà. Tùy theo hoàn cảnh mà chọn váy, đầm, hoặc đơn giản là phong cách quần jean áo thun cá tính.Không nên gượng ép quá khác so với phong cách thời trang thường ngày của bạn.

Trang điểm: nên chọn cách làm tóc, trang điểm cho hợp với thẫm mỹ của mẹ chàng, chớ nên đi ngược lại. Đặc biệt trông bạn thật tự nhiên, đơn giản càng tốt. Nhất là trông bạn phải tươm tất, gọn gàng, sạch sẽ.

Xử xự: trong lần gặp đầu tiên xử sự vô cùng quan trọng , bạn nên tỏ ra là người hiểu chuyện, nhẹ nhàng , tinh tế, vui vẻ, tránh những trường hợp quá thẳng thắng thắn làm mất điểm trong mắt mọi người.

Lấy lòng người nhà

Bạn có thể tiếp cận những anh chị em, hoặc người thân trong gia đình chàng bằng cách quan tâm nhiều hơn những thành viên trong gia đình.

Nếu lấy lòng được những thành viên khác trong gia đình bạn sẽ có thêm đồng minh, và đây là lợi thế của bạn đấy.

Tìm hiểu sở thích từng gia đinh, đặc biệt là mẹ chồng, vào những dịp lễ, tết bạn có thể gởi những món quà hoặc phụ giúp một phần gia đình chàng.

Để trở nên hoàn hảo trong mắt mẹ chồng tương lai-phần 3 Để trở nên hoàn hảo trong mắt mẹ chồng tương lai

Khi trở thành người một nhà

Nếu đã trở thành người một nhà, điều cốt lõi nhất đó là sự yêu thương, chăm sóc giữa các thành viên trong gia đình. Và điều bạn cần quan tâm nhất “ mẹ chồng luôn luôn đúng” vì vậy hãy cố gắng dung hòa mọi quan điểm, không nên tỏ ra không hài lòng. Dù là mẹ chồng nhưng hãy coi đó như người mẹ thật sự. Chỉ có tình thương và cảm thông mới giúp bạn vượt lên tất cả.

Nếu bạn và chồng đã ở riêng, nhưng đừng quên thường xuyên về thăm bên nội và ngoại. Cố gắng về thăm để cả hai bên gia đình. Vào những ngày lễ tết nên phụ gia đình, hoặc về sum họp để gia đình thêm đầm ấm.

Với một vài tuyệt chiêu trên, hy vọng bạn sẽ biết thêm và biết đâu áp dụng được những điều hay ho cho bạn. Chúc bạn ngày càng trở nên hoàn hảo hơn trong mắt mọi người.

Xem thêm

Có nên làm những nghề này khi đàn ông rất sợ ?

Cách dưỡng da mặt cho nàng thường xuyên làm việc máy tính

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

|07/23/2021 |Phổ biến: 3087