Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây

Dâu tây là loại trái cây giàu vintaminC và dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, rất nhiều chuyên gia đưa ra thức uống bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe và giúp ích cho quá trình giảm cân đó là phương pháp Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây:

Nước detox dâu tây+chanh+việt quất

Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây4

1/2 chén dâu cắt tư

1 trái chanh cắt lát

1/2 chén việt quất

Cách làm nước uống Detox giảm cân từ dâu tây khá đơn giản. Bạn lấy dâu tây rửa sạch, cắt làm 4 miếng nhỏ. Chanh rửa sạch và cắt lát mỏng. Việt Quất đem rửa sạch. Tiếp đó, bạn lấy 1 cái bình thủy tinh.

Cho các nguyên liệu đã sơ chế vào bình, thêm 1 ít muối ăn và 1 ít ớt bột Cayenne Pepper để gia tăng hương vị, rồi đổ khoảng 1-1,5 lít nước lọc vào bình, dùng thìa khuấy đều các nguyên liệu, rồi đậy nắp bình và cho vào trong ngăn mát tử lạnh, trữ lạnh khoảng 3 giờ, rồi lấy ra uống thay nước lọc.

Nước detox dâu tây+dưa chuột+chanh+cam+việt quất

Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây3

1/2 chén dâu cắt tư

½ chén việt quất

1 trái chanh cắt lát

1 quả dưa chuột cắt lát

1 quả cam cắt lát

Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây7

Lấy dâu tây rửa sạch, cắt làm 4 miếng nhỏ. Việt Quất đem rửa sạch. Cam và chanh rửa sạch và cắt lát mỏng. Dưa leo rửa sạch, cắt lát mỏng. Cho tất cả nguyên liệu lại với nhau trong một bình lớn, đổ vào bình khoảng 1,5 lít nước lọc.

Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây8

Cho vào ngăn mát tủ lạnh, giữ trong tủ lạnh 2 – 3 giờ để hương vị được tiết ra, rồi lấy ra uống thay nước lọc, giúp bạn đào thải nhanh chất cặn, độc tố trong cơ thể, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, cho cơ thể thon gọn, săn chắc, làn da sáng khỏe, rạng rỡ, một cơ thể khỏe khoắn.

Nước detox nho+dâu tây

1/2 chén dâu tây cắt lát

1 chén nho xanh

Nước lọc.

Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây2

Lấy dâu tây rửa sạch, cắt làm 4 lát, nho xanh rửa sạch, bổ đôi. Tiếp đó, bạn lấy 1 cái bình thủy tinh sạch rồi cho dâu tây và nho đã sơ chế vào bình, đỏ khoảng 1 lít nước lọc vào bình. Đậy nắp bình, rồi cho vào tủ lạnh, để lạnh trong 2 giờ rồi đem ra uống thay nước lọc trong ngày, sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Nước detoc dâu tây+chanh+húng quế

Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây9

1/2 chén dâu tây cắt lát

1 trái chanh cắt lát

1 ít lá húng quế

Nước lọc.

Detox giảm cân đẹp da với thức uống mới lạ được làm từ dâu tây

Lấy dâu tây rửa sạch, cắt làm 4 miếng nhỏ. Húng quế đem rửa sạch, chanh rửa sạch và cắt lát mỏng. Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào bình, rồi cho 1 lít nước lọc vào bình. Đậy nắp bình, rồi cho vào tủ lạnh, để lạnh trong 2-3 tiếng, rồi đem ra uống thay nước lọc trong ngày, sẽ giúp giảm béo, làm đẹp da nhanh chóng.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626