Đi bộ cầu thang – Bài tập giảm cân hiệu quả

Để giảm cân hiệu quả, ngoài chế độ ăn uống lành mạnh thì việc tập luyện cũng giữ một vị trí quan trọng. Đi bộ cầu thang là bài tập giảm cân được nhiều người áp dụng. Đây sẽ là phương pháp giảm cân hiệu quả nếu bạn luyện tập thường xuyên đó

di bo cau thang

Đi bộ cầu thang để giảm cân là cách tập thể dục rất tốt

Có thể đốt cháy khoảng 100 calo bằng cách đi bộ lên và xuống cầu thang trong mười phút

Giúp thúc đẩy giảm trọng lực và đốt cháy nhiều calo hơn.

Giúp củng cố và định hình làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, mông và bụng.

Là một bài tập làm tăng một cách nhanh chóng nhịp tim của bạn và có thể cải thiện sức khỏe tim mạch rất tốt..

Rất hiệu quả trong việc đốt cháy calo tối đa và  tuyệt vời cho những người có giới hạn thời gian để tập thể dục.

di bo cau thang giam can

Cách đi bộ cầu thang để giảm cân

Khởi động

Khởi động nhẹ nhàng trước khi tập luyện. Xoay kĩ các khớp cổ chân, gối, hông…  Tuyệt đối không được leo cầu thang khi chưa vận động làm ấm cơ thể. Khi mới bắt đầu luyện tập bạn nên tập ở mức độ tương đối dễ và chậm. Không nên tăng cường độ tập quá 10% mỗi tuần.

Tư thế và tốc độ leo cầu thang

Cầu thang thường cao nên sẽ gây nguy hiểm cho người tập luyện nếu không biết cách thực hiên. Khi leo lên bạn phải dồn trọng tâm cơ thể vào từng bước chân. Chúi đầu về phía trước để lấy thăng bằng. Tốc độ tập luyện cần tăng dần và sau đó giảm dần ở cuối buổi. Khi thấy hiện tượng hoa mắt chóng mặt, khó giữ thăng bằng bạn không nên cố sức tập luyện, hãy nghỉ ngơi để đảm bảo độ an toàn cho chính mình. Sau khi cơ thể được phục hồi bạn có thể tiếp tục tập luyện.

di bo cau thang

Tư thế và tốc độ khi đi xuống

Hiệu quả giảm cân của bài tập này nằm ở quá trình leo lên, vì vậy khi đi xuống bạn không cần phải vội vàng, gắng sức. Bạn nên đi chậm để thư giãn cơ thể. Luôn giữ thăng bằng và bước chắc chắn khi đi xuống. Không được chạy xuống vì dễ gây chóng mặt, trượt ngã, rất nguy hiểm.

Thay vì đi cầu thang máy, bạn hãy cố gắng đi cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày (bằng cả giờ tập thể dục).

Việc đi bộ cầu thang để giảm cân ngày càng phổ biến giúp bạn vừa khỏe lại giảm cân nhanh chóng, là một cách cải thiện sức khỏe

Ngoài việc áp dụng đi bộ cầu thang để giảm cân, bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả cần có sự kết hợp giữa phương pháp hay và sự trợ giúp. Việc nhận được sự hỗ trợ từ sản phẩm viên giảm cân Best Slim USA luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách nhảy dây giảm cân hiệu quả

Những môn thể thao giúp giảm cân nhanh tốt cho sức khỏe

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626