Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đi chợ mà bỏ qua các loại củ quả này thì làm sao để giảm cân?

Đây đều là những loại củ quả rất quan trọng trong chế độ ăn uống hàng ngày. Không chỉ đóng vai trò cung cấp dinh dưỡng, nó còn giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất có thể. Vậy nên mới nói, đi chợ mà bỏ qua các loại củ quả này thì làm sao để giảm cân đây.

di-cho-ma-bo-qua-cac-loai-cu-qua-nay-thi-lam-sao-giam-can-1

Cà rốt

Từ bé đã nghe đến nhiều công dụng thần sầu của cà rốt rồi, nhưng bạn có biết cà rốt cũng có thể giảm cân rất nhiều quả không? Cà rốt chứa cực nhiều chất xơ. Đây là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu giúp cà rốt có thể cải thiện quá trình trao đổi chất rất tốt. Không chỉ vậy, nó còn làm giảm được cảm giác thèm ăn và đào thải được chất độc ra ngoài. Đương nhiên, cà rốt góp phần giúp bạn giảm cân tốt hơn.

Với cà rốt, bạn có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau, từ nấu canh, làm nước ép hay chế biến cùng các thực phẩm khác. Cà rốt chẳng những giảm cân đâu, nó còn được xem là cách rất tốt để giúp bạn làm đẹp da và phòng chống được các bệnh ung thư nữa đấy.

di-cho-ma-bo-qua-cac-loai-cu-qua-nay-thi-lam-sao-giam-can-2

Cà tím

Với cà tím, hẳn bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong thực đơng ỉam cân của mình. Tương tự cà rốt, cà tím cũng có hàm lượng calo cực cao bên cạnh lượng chất béo thấp.

Cà tím khá phổ biến trong các món ăn hàng ngày, từ nướng, luộc đến hấp. Tuy vậy bạn nên chú ý tránh các món xào hoặc chiên để không tiếp thu quá nhiều dầu nhé. Điều này có thể khiến bạn nhận nhiều calo hơn mức cho phép. Ngoài ra hãy ăn cà tím hàng ngày để giảm cân tốt hơn nhé.

di-cho-ma-bo-qua-cac-loai-cu-qua-nay-thi-lam-sao-giam-can-3

Cần tây

Có nhiều gợi ý hấp dẫn về việc cần tây giúp làm đẹp. Đương nhiên cũng như nhiều loại rau khác, nó có thể giúp bạn giảm cân rất hiệu quả nhờ việc chứa nhiều chất xơ.

Cũng giống như các loại rau củ thường ngày, cần tay cũng bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể. Tuy vậy nhiều báo cáo của chuyên gia cho thấy, chúng còn có hiệu quả giảm cân cao hơn cả cà chua, táo, cải bắp…

Ngoài các thực phẩm giảm cân phổ biến, bạn cũng có thể tận dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để đẩy nhanh tốc độ. Chỉ cần 1 viên Safety Fat Burner mỗi ngày, trước khi ăn sáng khoảng 30 phút, hiệu quả giảm cân của bạn có thể tăng đáng kể. Tuy vậy bạn chỉ nên dung kết hợp chứ không nên bỏ cử nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |06/21/2019 |Phổ biến: 254