Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điểm danh các loại nước ép giảm cân giải khát mùa nóng

Không chỉ thức ăn mà các loại thức uống cũng nên được chú trọng trong thời gian giảm cân. Trong những ngày nắng gắt thế này, hãy cùng chúng tôi điểm danh các loại nước ép giảm cân giải khát mùa nóng ngay bây giờ nhé.

diem-danh-cac-loai-nuoc-ep-giam-can-giai-khat-mua-nong-1

Nước ép củ cải đường

Hỗn hợp nước ép từ củ cải đường, cà rốt, cần tây, táo cùng với rau mùi tây được xem là một lựa chọn khá thích hợp cho các nàng đang muốn giảm cân.

Đầu tiên phải nhắc đến dinh dưỡng. Loại nước ép hỗn hợp này có nhiều dinh dưỡng khác nhau, có thể bổ sung thêm beta-carotene và chất chống oxy hóa phong phú. Điều này không chỉ giúp giảm cân mà còn có thể hỗ trợ thị lực và sức khỏe tim mạch tốt nhất. Đặc biệt, việc sử dụng nước ép củ cải đường sẽ rất có ích cho việc làm giảm huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao. Thêm vào đó với hàm lượng vitamin C cao, loại nước ép này là một trong cách đơn gỉan nhưng hiệu quả để giúp bạn tăng cường sức khỏe  thận, tăng cường hệ sức đề kháng, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp nữa đấy.

diem-danh-cac-loai-nuoc-ep-giam-can-giai-khat-mua-nong-2

Nước ép dứa bạc hà

Sự kết hợp từ dứa, bạc hà, rau bina và dưa chuột không quá quen thuộc nhưgn lại là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giảm cân tốt hơn. Lượng vitamin C trong hỗn hợp này rất phong phú. Không chỉ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch mà còn tăng cường sức khỏe cho làn da.

Trong thành phần của dứa có chứa các enzyme bromelain, nhờ vậy mà quá trình tiêu hóa sẽ diễn ra tốt hơn. Thêm vào đó thì rau bina cũng là nguồn chất sắt tốt giúp bạn vận chuyển oxy đi khắp cơ thể, cũng như hỗ trợ tim mạch hoạt động tốt hơn.

diem-danh-cac-loai-nuoc-ep-giam-can-giai-khat-mua-nong-2

Nước ép cà rốt cam

Sẽ thật thú vị khi bạn cho cà rốt, cần tây, cam và gừng vào thành một hỗn hợp tuyệt vời. Đây là loại nước ép toàn những thành phần giàu beta-carotene, điều này giúp bạn bổ sung thêm chất chống oxy hóa tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn rất giàu vitamin C. Nhờ vậy mà hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể, đồng thời thúc đẩy lưu thông, đẩy mạnh trao đổi chất. Cuối cùng, hiệu quả không thể không nhắc đến chính là giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn rồi.

Ngoài việc trang bị cho mình nước ép cần thiết để mang theo hàng ngày, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng để giảm cân tốt hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/22/2021 |Phổ biến: 456