Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điểm danh những thói quen xấu làm mẹ bỉm sữa giảm cân mãi vẫn thất bại

Điểm danh những thói quen xấu làm mẹ bỉm sữa giảm cân mãi vẫn thất bại để chị em thấy rõ hơn những điều mình đang thực hiện là sai và từ đó cải thiện kịp thời giúp giảm cân sau sinh được hiệu quả và an toàn hơn.Diem-danh-nhung-thoi-quen-xau-lam-me-bim-sua-giam-can-mai-van-that-bai-1 Điểm danh những thói quen xấu làm mẹ bỉm sữa giảm cân mãi vẫn thất bại

Chỉ ăn rau xanh và hoa quả để giảm cân

Phytonutrients Chỉ ăn rau xanh và hoa quả để giảm cânĐúng là rau củ, hoa quả là những thực phẩm hỗ trợ giảm cân tuyệt vời nhất nhưng không phải vì vậy mà bạn lạm dụng và chỉ ăn mỗi rau củ quả để giảm cân. Cơ thể chúng ta nhất là các bà mẹ sau sinh cần có đủ dinh dưỡng để sức khỏe phục hồi, nếu chỉ ăn mỗi rau xanh chắc rằng trước khi giảm cân thành công bạn đã kiệt sức do không có đủ dinh dưỡng cần thiết, nguồn sữa mẹ cũng theo đó ảnh hưởng xấu luôn nhé. Để giảm cân hiệu quả chị em nên chọn lựa cho mình chế độ dinh dưỡng cân bằng gồm cả rau củ và các thực phẩm lành mạnh như hải sản, thịt, trứng gà, thịt gia cầm,... để thưởng thức mỗi ngày.

Nhịn ăn

Diem-danh-nhung-thoi-quen-xau-lam-me-bim-sua-giam-can-mai-van-that-bai-3 Nhịn ăn làm giảm cân thất bạiBạn có đang chọn cách nhịn ăn để giảm cân sau sinh không? Nếu có thì nên dừng ngay cách giảm cân sai lầm này nhé, nhiều chị em nghĩ rằng việc nhịn ăn như vậy sẽ giúp cơ thể giảm bớt nhiều thức ăn nạp vào cơ thể giúp giảm nhẹ trọng lượng. Tuy nhiên chính việc cắt giảm không hợp lý này sẽ khiến các quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng diễn ra chậm hơn bình thường, quá trình giảm cân của bạn cũng theo đó sẽ thất bại nhanh thôi. Bạn có thể vẫn ăn uống đủ bữa trong ngày, chỉ cần chọn lựa thực phẩm, món ăn hợp lý là được rồi nhé.

Uống quá ít nước

Diem-danh-nhung-thoi-quen-xau-lam-me-bim-sua-giam-can-mai-van-that-bai-4 Uống quá ít nước cũng là nguyên nhân làm giảm cân thất bạiNước đóng vai trò đốt cháy calo, thanh lọc cặn bã, mỡ thừa trong cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất,... từ đó giảm cân hiệu quả hơn. Uống nhiều nước còn giúp chị em giảm được cảm giác thèm ăn, xoa dịu cơn đói nhanh chóng hỗ trợ mẹ trẻ giảm cân hiệu quả. Uống quá ít nước là sai lầm quá phổ biến của những bà mẹ sau sinh, đặc biệt những người muốn cải thiện cân nặng của mình. Khi bạn không uống đủ nước những lợi ích trên bạn sẽ không có được, bạn sẽ giảm cân thất bại nhanh chóng.

Ăn bánh kẹo thay cơm

Diem-danh-nhung-thoi-quen-xau-lam-me-bim-sua-giam-can-mai-van-that-bai-5 Ăn bánh kẹo thay cơm làm tăng mỡ thừaCó thể sau khi sinh con bạn sẽ có cảm giác thèm ăn nhiều, nhất là những món ăn ngọt, một số bà mẹ cứ mãi ăn bánh kẹo ngọt bất cứ khi nào mình thích và thậm chí có thể ăn thay luôn các bữa cơm trong ngày. Cần khắc phục cách ăn uống này ngay hôm nay nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả sau sinh, tìm lại cơ thể gọn đẹp của mình nhé. Thay vì ăn bánh kẹo chị em ăn ăn nhiều trái cây, rau củ, những món ăn giàu chất xơ để làm đẹp dáng mình.
|07/23/2018 |Phổ biến: 145