Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điểm nhanh nguyên nhân tập ầm ầm mà vòng 2 vẫn đâu lại hoàn đó

Không phải cứ tập luyện và ăn kiêng đúng chuẩn là có thể giảm cân. Hãy cùng chúng tôi điểm nhanh nguyên nhân tập ầm ầm mà vòng 2 vẫn đâu lại hoàn đó ngay bây giờ các nàng nhé.

diem-nhanh-nguyen-nhan-tap-am-am-ma-vong-2-van-dau-lai-hoan-do-1

Thiếu ngủ

Nếu đã theo đuổi quá trình giảm cân một thời gian dài nhưng vẫn không mấy hiệu quả, vậy thì bạn cần phải xem lại thời gian biểu của mình. Thật ra giấc ngủ cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng đấy nhé.

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, thiếu ngủ có liên quan trực tiếp đến tình trạng hormone ghrelin trong cơ thể tăng cao. Đây cũng là điều khiến cơ thể dễ tăng cân hơn.

Thực phẩm có hại cho cân nặng

Đương nhiên tập luyện luôn là điều cần thiết. Song bạn chỉ có thể giảm cân thành công khi kết hợp tập luyện với một chế độ ăn uống hợp lý và phù hợp với sức khỏe nhất.

Để giảm cân, yêu cầu cần thiết là bạn phải tránh xa các thực phẩm đóng hoop65 cũng như đồ ăn nhanh. Nguyên nhân chính vì chúng có thể làm tăng lượng cholesterol trong máu, đồng thời khiến lượng mỡ trong cơ thể tích trữ nhiều hơn.

Tốt nhất là bạn nên chọn các thực phẩm có nhiều chất xơ và tránh mỡ nhé.

diem-nhanh-nguyen-nhan-tap-am-am-ma-vong-2-van-dau-lai-hoan-do-2

Tập không đúng khoa học

Đôi khi thực hiện các bài tập hùng hục cũng không mang lại nhiều kết quả, nguyên nhân có thể vì bạn đã tập không đúng khoa học.

Thay vì tập không có định hướng, bạn có thể thử kết hợp nhiều môn thể thao khác nhau thử xem. Những bài tập như yoga, đạp xe hay aerobics có thể là những gợi ý tuyệt vời để bạn giảm cân tốt hơn.

diem-nhanh-nguyen-nhan-tap-am-am-ma-vong-2-van-dau-lai-hoan-do-3

Căng thẳng

Một vấn đề nữa mà bạn dễ gặp phải là khi căng thẳng thì rất khó để giảm cân. Nguyên nhân vì khi căng thẳng, cơ thể bạn sẽ tiết ra cortisol. Đây là một chất sinh hóa khiến bạn làm chậm quá trình đốt mỡ hơn. Vậy nên bạn nên giữ tâm lý tươi tỉnh, thoải mái nhất khi giảm cân.

Cuối cùng, nếu thể trạng khó khăn khi giảm cân, bạn có thể thử dùng thuốc giảm cân Safefy Fat Burner như một cách đẩy mạnh quá trình giảm cân lên nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/22/2021 |Phổ biến: 345