Diễn viên Tường Vi: “Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam”

Sau chuyến mua sắm tại hệ thống Giảm Cân An Toàn chi nhánh Nguyễn Trãi, diễn viên Tường Vi có chia sẻ một vài cảm nhận của mình về hệ thống Giảm Cân An Toàn như sau: “Khi vừa mới bước vào Showroom Giảm Cân An Toàn Nguyễn Trãi, Vi đã có cảm giác rất thoải mái và khá ấn tượng về cách trang trí, trưng bày sản phẩm tại showroom. Showroom còn được thiết kế khá sang trọng mà vẫn mang lại cảm giác thân thiện cho khách hàng nên Vi thích lắm”.

TuongVi1

Diễn viên Tường Vi thích thú khi mua sắm tại Hệ thống Giảm Cân An Toàn

“Đó là chưa kể bạn nhân viên của Giảm Cân An Toàn cực kì thân thiện và mến khách nữa, bạn Tuyền nhân viên bán hàng giới thiệu cho Vi hầu hết những dòng sản phẩm có tại cửa hàng, phân tích cụ thể, chi tiết từng sản phẩm giúp Vi hiểu rõ hơn về công dụng của từng loại nữa cơ đấy. Kết quả là Vi đã chọn được cho mình một số loại sản phẩm giảm cân, làm đẹp cực kì ưng ý”.

TuongVi

Diễn viên Tường Vi đã chọn được sản phẩm ưng ý nhất

“Thế là từ đó, Vi rất tin tưởng hệ thống Giảm Cân An Toàn cũng như rất hài lòng về những sản phẩm của hệ thống. Vi sẽ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp của mình ghé Giảm Cân An Toàn để chọn lựa sản phẩm làm đẹp hiệu quả. Cám ơn Giảm Cân An Toàn nhiều nha”.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626