Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điều các mẹ nên nhớ khi giảm cân đúng chu kì đèn đỏ

Thời gian giảm cân kéo dài đương nhiên sẽ đụng phải những ngày đèn đỏ khó chịu. Vậy nên tổng hợp những điều các mẹ nên nhớ khi giảm cân đúng chu kì đèn đỏ sẽ rất cần thiết cho các mẹ.

dieu-cac-me-nen-nho-khi-giam-can-dung-chu-ky-den-do1

Tránh căng thẳng

Căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày là chuyện thường gặp rồi. Nhưng có lẽ các nàng không biết, hệ tiêu hóa cũng có thể gặp vấn đề căng thẳng. Lúc này, các bộ phận của hệ tiêu hóa sẽ không làm tốt chức năng của nó do phải tiếp nhận quá nhiều các thực phẩm gây mệt mỏi cho nó.

Các thực phẩm này bao gồm những nguồn thực phẩm có đường hoặc chất béo. Vậy nên khi chọn những thực phẩm này cho quá trình ăn uống bạn nên cẩn thận. Ngoài ra cũng có thể thay thế bằng các loại thực phẩm dễ tiêu khác.

Các thực phẩm dễ tiêu thường là rau hay quả được chế biến đơn giản theo kiểu luộc và hấp. Bằng cách này, bạn sẽ giúp hệ tiêu hóa dễ thở hơn. Không chỉ vậy còn giảm được vòng eo nữa đấy.

dieu-cac-me-nen-nho-khi-giam-can-dung-chu-ky-den-do2

Chất xơ

Hãy ăn nhiều chất xơ hơn trong bữa ăn chưa bao giờ là lời khuyên thừa thãi. Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ phải kết hợp nhiều chất xơ hòa tan. Khi thực hiện không đúng cách, bạn sẽ rất dễ bị táo bón. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chính khiến bạn tăng cân.

Để các chất được thải ra ngoài, bạn phải hỗ trợ để cơ quan tiêu hóa thực hiện tốt các chức năng. Hãy chọn các thực phẩm như cam, nấm, quả mâm xôi, bông cải xanh và cải bắp để phù hợp hơn cho cơ thể và vóc dáng bạn nhé.

dieu-cac-me-nen-nho-khi-giam-can-dung-chu-ky-den-do3

Khi giảm cân với thuốc

Một số loại thuốc giảm cân chính hãng, ví như Safety Fat Burner hay Rich Slim thường không để lại vấn đề nào ngay cả trong thời gian đèn đỏ. Song với nhiều loại thuốc khác, đặc biệt là các sản phẩm không có nhãn mác, hoặc mua phải hàng giả, kém chất lượng, bạn có thể càng mệt mỏi hơn trong những ngày này. Vậy nên cần phải thận trọng khi chọn thuốc giảm cân cho mình bạn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 282