Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điều các nàng giảm cân luôn phải nhớ trước mỗi chuyến lữ hành

Tuổi trẻ xê dịch, thế nên các nàng không ngừng di chuyển ở các thành phố khác nhau, điều này tạo cho bạn cơ hội khám phá nhiều nền văn hóa với các tập tục sống khác nhau. Thế nên cũng đừng vì vậy mà dễ dãi với cân nặng của mình nhé. Hãy ghi chú ngay điều các nàng giảm cân luôn phải nhớ trước mỗi chuyến lữ hành, như vậy sẽ giúp bạn giữ vóc dáng được dễ dàng hơn.

dieu-cac-nang-giam-can-luon-phai-nho-truoc-moi-chuyen-lu-hanh-1

Tủ thức ăn của bạn

Với các món thực phẩm ăn liền vốn là kẻ thù của vòng eo, bạn không nên mang chúng theo trong chuyến lữu hành. Đồng thời cũng nên bỏ ngay các thực phẩm ăn liền, các món chiên xào và chứa nhiều đường ra khỏi tủ đồ ăn của bạn ngay hôm nay. Chúng không chỉ tạo ra mỡ thừa mà còn khiến cơ thể bạn kém săn chắc.

Thay vào đó, bạn có thể tích cực nạp thêm các thực phẩm có lợi như rau củ quả tươi, thịt gà, cá,… trong suốt quá trình giảm cân của mình. Hầu hết các thực phẩm này đều chứa rất nhiều dưỡng chất. Chúng cũng chứa ít calo hơn các thực phẩm đã qua chế biến.

dieu-cac-nang-giam-can-luon-phai-nho-truoc-moi-chuyen-lu-hanh-2

Luôn nhớ đến bữa sáng

Trong bất kì tình huống nào, bạn cũng không nên bỏ qua bữa sáng bởi đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nên biết rằng việc đi du lịch với một chiếc bụng rỗng vào bữa sáng sẽ khiến bạn không đủ sức khỏe. Thế nên nếu không đủ thời gian, hãy bổ sung thêm vào các loại trái cây tươi hay sữa ít béo và trứng luộc chẳng hạn. Đây đều là  những lựa chọn khoa học cho bữa sáng của bạn đấy.

dieu-cac-nang-giam-can-luon-phai-nho-truoc-moi-chuyen-lu-hanh-3

Tập luyện thể thao

À, và đương nhiên vấn đề này là không thể bỏ qua rồi. Mỗi ngày, bạn nên dành ra một khoảng thời gian dành cho việc tập luyện. Một số người chọn tập luyện vào buổi sáng sớm, trước khi bắt đầu việc thăm thú thành phố mới, nhiều người cũng chọn thời gian lữ hành để làm nhiều việc khiến bạn cảm thấy thích thú hơn. Thực tế, nếu bạn cảm thấy bận rôn hãy dành thời  gian sau chuyến du lịch để đến phòng tập nhiều hơn nhế. Việc kết hợp vận động với các động tác thể hình cùng các bài tập thể lực, mục đích nhằm tăng sức bền và độ dẻo dai cho cơ thể cho chuyến du lịch dài ngày với vô vàn hoạt động diễn ra.

Lên thời gian

Mỗi khi có thể, hãy bắt đầu công việc hàng ngày bằng việc  thiết lập một thời gian biểu cụ thể cho quá trình giảm cân của bạn. Bạn phải tính toán khoảng thời gian còn lại trước khi chuyến du lịch bắt đầu để điều chỉnh kế hoạch giảm cân một cách hợp lý và khoa học. Mỗi ngày như vậy, bạn có thể đặt ra mục tiêu giảm cân 2 kg mỗi tuần và cố gắng thực hiện đó. Dần dà, bạn sẽ đạt được cân nặng mong muốn với tinh thần nghiêm túc và sự kiên trì phấn đấu cao.

dieu-cac-nang-giam-can-luon-phai-nho-truoc-moi-chuyen-lu-hanh-4

Viết nhật ký giảm cân

Ngay cả trong những chuyến lữ hành cũng đừng bỏ qua việc viết nhật ký nhé. Với việc này, bạn sẽ không quên nhiệm vụ mình phải làm mỗi ngày, dần dà tạo thành thói quen viết nhật ký giảm cân sẽ giúp bạn nhận ra các nguyên nhân sâu xa khiến cân nặng bạn chưa giảm được như ý muốn. Từ đó, bạn sẽ đề ra được những biện pháp phù hợp.

|08/14/2018 |Phổ biến: 154