Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điều cần lưu ý để giảm cân tuổi 30

Không còn ở độ tuổi xuân sắc nhất, thế nhưng điều đó không có nghĩa là gái tuổi 30 có thể ngừng làm đẹp. Những điều cần lưu ý để giảm cân tuổi 30 có thể rất cần thiết cho bạn.

dieu-can-luu-y-de-giam-can-tuoi-30-1

Ăn nhiều lần hơn

Ăn nhiều lần hơn không có nghĩa là ăn nhiều thức ăn hơn. Ngược lại, thay vì 3 bữa ăn chính, bạn có thể chia bữa ăn ra thành 5 phần, bao gồm 2 phần ăn nhẹ ít calo nhưng lại giàu protein. Bữa ăn nhẹ này sẽ giúp bạn no lâu hơn, đồng thời có thêm năng lượng để làm việc trong suốt nhiều giờ liền.

Một số món ăn nhẹ thường được sử dụng là trứng luộc, sữa chua, trứng hoặc một vài lát thịt. Thêm vào đó, người giảm cân cũng không nên bỏ bữa sáng. Việc ăn sáng được xem là cách rất tốt để giúp thúc đẩy sự trao đổi chất. Nhờ vậy bạn sẽ không kiệt sức khi làm việc.

dieu-can-luu-y-de-giam-can-tuoi-30-2

Cảnh giác với thức ăn vặt

Hầu hết phái nữ đều thích ăn vặt. Sau khi bước vào độ tuổi 30, điều này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên dù muốn ăn vặt, bạn cũng nên cẩn thận với thức ăn mà mình chọn nhé.

Nếu muốn ăn vặt, hãy chọn những món phù hợp với chế độ giảm cân. Các loại ngũ cốc có thể được xem là ưu tiên hàng đầu. Kế tiếp là các loại trái cây có nhiều vitamin C. Đương nhiên, các loại thực phẩm đóng gói như snack hay bim bim cần phải được loại trừ ngay khỏi thực đơn. Các loại thức uống ngọt cũng tương tự.

Các nghiên cứ cho thấy việc dung bim bim có thể gây ra tình trạng tăng insulin - một hormone gây tích mỡ. Vì thế dùng nhiều có thể khiến bạn khó lòng giảm được cân.

dieu-can-luu-y-de-giam-can-tuoi-30-3

Giấc ngủ cần được chú trọng

Do thói quen trong công việc, phái nữ quá bận rộn thường không chú ý nhiều đến việc ngủ. Song có thể bạn không biết, giấc ngủ là cách rất tốt để phục hồi và tăng cường sức khỏe sau một ngày dài làm việc. Đương nhiên nó cũng tác động trực tiếp đến việc giảm cân.

Thiếu ngủ có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe, trong đó có đề cập đến việc nó có thể gây tiết hormone kích thích sự thèm ăn có thể dẫn đến tăng cân. Vậy nên bạn cần phải chú trọng đến giấc ngủ nhiều hơn nếu muốn giảm cân. Khi ngủ, đừng quên chỉnh cho nhiệt độ phòng ổn định, cũng như tắt các thiệt bị điện tử nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/13/2020 |Phổ biến: 273