Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điều chị em nên biết khi muốn giảm cân ở tuổi 40

Bước vào tuổi tứ tuần, bạn sẽ gặp nhiều vấn đều nếu muốn giảm cân. Thể chất cơ thể bạn lúc này không còn phù hợp với những bài giảm cân nhanh cả, cả làn da cũng không cho phép. Thế nên bạn cần điểm qua những điều chị em nên biết khi muốn giảm cân ở tuổi 40 ngay trước khi bắt đầu nhé.

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân của chị em. Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân của chị em.

Chế độ ăn uống

Khi giảm cân ở độ tuổi này, bạn luôn phải cân nhắc đến chế độ ăn uống. Việc thiết lập chế độ ăn uống khi giảm cân là rất cần thiết, nó sẽ đảm bảo lượng dinh dưỡng bạn cần tiếp thu mỗi ngày mà còn không gây tăng cân. Một thực đơn dinh dưỡng hợp lý nhất là nhiều rau xanh và trái cây. Tuy nhiên bạn cũng cần phải hạn ché6 chất béo và calo để giảm thiểu năng lượng không cần thiết.

Nếu bạn có thói quen ăn nhiều bữa nhỏ thì thật tốt. Điều này sẽ giúp bạn tăng dinh dưỡng, thu nhỏ vòng eo và còn tăng cường hệ thống miễn dịch nữa. Khi bạn chia thức ăn ra làm nhiều bữa đồng nghĩa với lượng thức ăn cũng bị chia nhỏ theo cách này.

Tươi trẻ giúp bạn thon thả và trẻ lâu hơn. Tươi trẻ giúp bạn thon thả và trẻ lâu hơn.

Loại bỏ stress

Stress là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu có thể ảnh hưởng đến thể trọng của bạn. Đối với phụ nữ sau tuổi 40, điều này càng nguy hiểm hơn nữa bởi stress có thể gây ra một loại hormone có tên gọi là cortisol - đây là loại hormone gây nên hệ lụy tăng cân, béo phì.

Đây là lý do mà bạn nên trút bỏ stress và tìm cho mình các thú vui tiêu khiển đơn giản hơn như đọc sách, xem phim hoặc tập yoga chẳng hạn.

Chính vì thế, bạn cần biết cách để trút bỏ stress như tìm cho mình các thú vui tiêu khiển từ đọc sách, xem phim, tập yoga, tắm hơi, đi shopping…

Nước đóng vai trò quan trọng. Nước đóng vai trò quan trọng.

Uống nước

Đừng quên bổ sung nước cho cơ thể, đây luôn là điều quan trọng nhất. Không chỉ cứu hình thể bạn mà nước còn đóng vai trò lớn giúp bạn giảm cân.

Mỗi ngày, bên cạnh nước lọc, bạn cũng có thể uống thêm các loại hoa quả tươi. Tuy nhiên không nên thêm đường vào khi chế biến, vì như thế ngược lại sẽ gây hại nhé.

Đừng quên tập luyện đều đặn và thường xuyên. Đừng quên tập luyện đều đặn và thường xuyên.

Tập luyện

Tập luyện thường xuyên là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn giảm cân thì đừng bỏ qua việc này. Ở tuổi trung niên, cơ thể bạn bắt đầu trao đổi chất chậm đi, điều này vô hình trung tạo ra những vùng mỡ thừa và không cần thiết. Thế nên bạn có thể tập luyện để thu nhỏ những vùng này. Hơn nữa, việc tập luyện đều đặn và thường xuyên là rất cần thiết. Khi tập bạn nhớ chú ý nhiều hơn đến vùng bụng, cũng như tạo cho cơ thể sự đàn hồi tốt nhất, góp phần làm tiêu hao mỡ thừa.

Tuy nhiên bạn cũng không nên tập quá cật lực, bởi cường độ tập luyện còn phải phụ thuộc vào thể chất của mỗi người nữa.

|08/21/2018 |Phổ biến: 173