Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điều chỉnh trạng thái tốt hơn để giảm cân

Hẳn bạn đã nghe qua nhiều cách giảm cân khác nhau. Đương nhiên không hẳn cách giảm cân nào cũng thích hợp cho bạn. Tùy theo điều kiện và thể chất của mỗi người, hãy điều chỉnh trạng thái tốt hơn để giảm cân, bạn sẽ thu được nhiều thành quả bất ngờ đấy nhé.

dieu-chinh-trang-thai-tot-hon-de-giam-can-1

Giảm thời gian ngồi

Đối với dân công sở thì đây là vấn để mấu chốt khiến cân nặng của bạn luôn tăng. Việc ngồi liên tục trong thời gian quá dài thường khiến vòng 2 của bạn tăng lên đáng kể. Hơn nữa ngồi cũng khiến các cơ bắp ít được hoạt động. Chính vì vậy mà nó khiến bạn tích tụ chất béo.

Nếu công việc thường xuyên phải ngồi, bạn có thể tập luyện nhẹ các vụng cơ bắp và vùng eo để cải thiện tình hình. Thêm nữa việc vận động nhẹ thay vì ngồi liên tục cũng giúp bạn giảm được nguy cơ mắc nhiều căn bệnh khác nhau nữa.

dieu-chinh-trang-thai-tot-hon-de-giam-can-2

Ăn vặt có nên không

Hầu hết các cô gái đều thích ăn vặt. Họ cho rằng đây là cách xả stress rất tốt. Tuy vậy ăn vặt nhiều đồng thời cũng khiến bạn tích tụ nhiều chất béo ở vùng bụng hơn.

Khi tâm trạng không tốt, quá trình trao đổi chất cũng bị ảnh hưởng. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn có xu hướng ăn nhiều hơn, đồng thời còn không kiểm soát được lượng calo nạp vào cơ thể nữa đấy. Vì vậy bạn nên giảm lượng thức ăn nạp vào mỗi ngày để cơ thể giảm được cân nặng nhanh hơn nhé.

dieu-chinh-trang-thai-tot-hon-de-giam-can-3

Massage bụng mỗi tối

Một phương pháp khác nữa cũng đơn giản không kém để giúp bạn giảm được cân nặng là massage bụng thường xuyên. Cách thực hiện rất đơn giản Bạn chỉ cần nằm ngửa trên các mặt phẳng như giường hay sàn nhà, sau đó thoa hai tay vào nhau đến khi ấm nóng.

Tiếp đó, bạn đặt một tay lên rốn, một tay dưới rốn rồi xoay theo chiều kim đồng hồ. Cứ vậy, bạn duy trì từ 1 đến hai giây và duy trì nó khoảng 2 phút.

Sau khoảng 40 đến 50 lượt xoa, bạn đã hoàn thành bài vận động nhẹ này. Hãy thực hiện nó mỗi ngày, vòng eo bạn sẽ có những cải thiện tích cực.

Ngoài những cách này, việc kết hợp sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner cũng rất cần thiết nếu bạn thuộc thể tạng khó giảm cân. Với chiết xuất svetol từ cà phê xanh, Safety Fat Burner được xem là lựa chọn giảm cân hữu hiệu mà lại bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất hợp lý cho cơ thể.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/08/2020 |Phổ biến: 396