Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đôi chân thon gọn với bài tập yoga

Yoga  được biết đến như một sự  sự kết hợp bản ngã cá nhân với ý thức vũ trụ, và cân bằng giữa con người và vũ vụ. Không chỉ có vậy người ta tìm đến yoga còn với tinh thần rèn luyện sức, cân bằng cả thể chất lẫn tinh thần. Nhiều người tìm đến yoga chỉ đơn giản để luyện thân thể dẻo dai, thân hình thon thả. Nếu bạn có đôi chân không được như ý cũng sẽ có được đôi chân thon gọn với bài tập yoga bao gồm nhữn động tác sau đây:

Xoạc chân

Động tác này tương đối khó thực hiện, nhưng dần dần sẽ thực hiện được. Ngồi xuống sàn , đầu, ngực, bụng thẳng nhau. Đưa một chân ra phía trước, sau đó xoạc chân còn lại ra sau sao cho cơ ở chân thấy thật căng. Thực hiện 5 lần rồi đổi bên.

Đôi chân thon gọn với bài tập yoga-phần 1

Ép chân

Ngồi xổm, duỗi một chân sang ngang và ép sát xuống, đồng thời tay chạm tới mũi chân. Sau đó đổi chân. Thực hiện nhẹ nhàng nhiều lần.

Đôi chân thon gọn với bài tập yoga-phần 2

Nằm ngửa

Tiếp theo nằm ngữa trên sàn, dơ một chân lên cao, 1 chân co lên ép với bụng, giữ vài giây rồi hạ xuống và đổi chân. Thực hiện 15-20 lần.

Đôi chân thon gọn với bài tập yoga-phần 3 Nằm co chân và đưa một chân lên cao

Ngồi nhóm chân

Ngồi trên sàn, 2 bàn chân chạm sàn. Sau đó nhón gót lên, giữ vài giây rồi hạ xuống. Thực hiện nhiều lần.

Đôi chân thon gọn với bài tập yoga-phần 4

Đá chân

Ngồi xổm, 1 tay chống ra sau, dùng lực dơ thẳng một chân lên cao. Giữ tư thế trong 5s, hạ xuống. Thực hiện 8 lần và đôi bên.

Đôi chân thon gọn với bài tập yoga-phần 5

Uốn người

Ngồi bệt trên sàn, 2 chân dang hơi rộng, sau đó bẻ cong người ra phía sau. Cong hết sức cơ thể trong 5s rồi trở về vì trí ban đầu. Có thể thục hiện nhiều lần tùy theo sức.

Đôi chân thon gọn với bài tập yoga-phần 6

Chống tay

Ngồi bệt trên sàn, hai chân dang rộng sang ngang, đồng thời 2 khuỷa tay chống dưới sàn, tương tự như như chống cằm, và dang chân.

Đôi chân thon gọn với bài tập yoga-phần 7 Đôi chân thon gọn với bài tập yoga

Với bài tập yoga nhẹ nhàng, nhưng bạn sẽ đốt được lượng calo cực lớn, nhất là chân và bụng. Sau một thời gian luyện tập bạn sẽ nhanh chóng được có được đôi chân thon gọn như ý muốn. Tuy nhiên để chân nhanh chóng được thon thả, bạn nên có chế độ ăn kiêng khoa học, không nên ăn khuya, ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ, nhiều chất béo.

Để đôi chân thon gọn với bài tập yoga, nên thực hiện kiên trì đều đặn trong thời gian dài mới đạt hiệu quả rõ rệt. Chúc bạn giảm cân với bài tập yoga này.

Xem thêm

Bài tập eo thon, bụng phẳng cho người làm việc văn phòng

Bí mật sở hữu thân hình đẹp của Hoàng Thùy

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|05/23/2018 |Phổ biến: 129