Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Động tác yoga giúp chị em giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả

Yoga không đơn giản chỉ là những bài tập luyện mà nó còn là một liệu pháp tâm lý cực kỳ hiệu quả. Yoga giúp tĩnh tâm, thư thái tâm hồn, giải tỏa stress, cho đầu óc nghỉ ngơi toàn diện. Vì vậy, thông qua yoga, người mẹ sẽ không phải lo âu sẽ gặp những dấu hiệu của trầm cảm sau sinh.

Động tác yoga giúp chị em giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả

Các mẹ thường hay phàn nàn rằng sau sinh thân hình béo ú, ngấn mỡ khiến các mẹ phiền lòng. Rồi lại không có thời gian để tập luyện giảm cân sau sinh… Vì với yoga các mẹ có thể tập luyện ngay tại nhà, trong bất cứ thời gian rảnh rỗi nào trong ngày.

Động tác yoga giúp chị em giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả4

Các mẹ có thể tranh thủ lúc bé ngủ hoặc bé đang vui chơi cũng có thể tập được… Chỉ cần mỗi ngày các mẹ bỏ ra từ 15-20 phút để tập luyện, cân nặng sẽ xuống khá nhanh, đồng thời, mẹ luôn cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu hơn với việc chăm con và chăm cuộc sống gia đình.

Động tác yoga giúp chị em giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả6

Để đạt được kết quả như mong muốn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ. Các mẹ nên bắt đầu tập từ tuần thứ 6 hoặc tuần thứ 8 sau sinh. Với những mẹ sinh mổ hoặc cơ thể yếu thì cần nhiều thời gian hơn. Bởi nếu tập quá sớm có thể gây hại cho cơ thể, gây mất sữa hoặc tổn thương xương, cơ bắp…

Động tác yoga giúp chị em giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả5

Nên bắt đầu từ những động tác đơn giản rồi dần dần nâng cao. Tập từng động tác nhuần nhuyễn rồi mới chuyển sang động tác khác, không được hấp tấp tập cho có, bỏ qua những bài tập cơ bản nhất.

Động tác yoga giúp chị em giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả3

Cần kiên trì tập luyện. Với các mẹ sau sinh thường không có nhiều thời gian tập trung, tập lâu dài một lần được, nên phải kiên trì chia ra làm nhiều bài tập nhỏ trong ngày. Đặc biệt, cần tập trong một thời gian dài mới có kết quả. Không nên bỏ dỡ khi chỉ mới tập mà không thấy kết quả.

Động tác yoga giúp chị em giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả2

Lúc bắt đầu tập các mẹ cần sự chỉ dẫn của một huấn luyện viên, sau đó có thể tự tập ở nhà. Nếu lúc đầu đã tập sai cách thì dù có tập nhiều không hẳn là sẽ có kết quả.
nhanle |08/21/2018 |Phổ biến: 193