Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đừng mắc bẫy các chế độ ăn uống sai gây giảm cân bất thành

Một số chế độ ăn uống có thể không phù hợp cho bạn. Thế nên đừng mắc bẫy các chế độ ăn uống sai gây giảm cân bất thành sau đây nhé.

dung-mac-bay-cac-che-do-an-uong-sai-gay-giam-can-bat-thanh-2

Chế độ ăn uống sai

Điều bạn luôn cần làm là phải chọn lựa 1 chế độ ăn uống đúng cách. Tuy nhiên vì chọn phải những chế độ sai nên nhiều người rất khó để giảm cân. Điều bạn cần làm không phải là thử nghiệm nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, có đôi khi chúng chẳng thích hợp tí nào cho bạn. Nên biết rằng mỗi cơ thể chúng ta là khác nhau do đó một số chế độ ăn uống cụ thể giúp một người đạt được sự thay đổi tuyệt vời nhưng đối với người khác nó có thể không mang lại hiệu quả như mong đợi. Thế nên thay vì vậy, bạn nên chọn cho mình 1 chế độ thích hợp.

Cách tốt nhất để tìm ra chế độ ăn uống phù hợp với mình là đánh giá tình trạng thể chất và điều kiện cá nhân. Sau đó mới lập ra một chế độ ăn kiêng phù hợp với cá nhân bạn. Sau khi quen với chế độ ăn uống này, bạn sẽ dần khám phá được thành quả.

dung-mac-bay-cac-che-do-an-uong-sai-gay-giam-can-bat-thanh-3

Không tập thể dục

Nếu bạn cho rằng chỉ cần đổi chế độ ăn uống thì có thể giảm cân thành công mà không cần luyện tập thì không đúng đâu nhé. Cho dù bất cứ kế hoạch giảm cân nào thì cũng phải cần kết hợp luyện tập đúng cách. Với những người giảm cân thông minh, họ thường tìm kiếm các chiến lược giảm cân mà không cần bất kỳ bài tập thể dục nào. Tuy nhiên với những điều này, bạn nên dành ít thời gian để suy nghĩ nhiều hơn 1 chút. Hãy chọn cho mình lựa chọn đúng đắn là nên giảm cân cả ngày hay chỉ trong 1 giờ. Đối với các kế hoạch giảm cân không cần tập thể dục, bạn không thể nào giảm cân lâu dài được.

Bên cạnh đó, đừng quên kết hợp tập luyện với ăn uống. Tập thể dục cũng phải khoa học, khi kết hợp với các chế độ ăn uống cũng phải tốt cho sức khỏe. Như vậy, bạn sẽ cần tìm đến các chuyên gia tư vấn để có các bài tập thể dục thích hợp.

dung-mac-bay-cac-che-do-an-uong-sai-gay-giam-can-bat-thanh-4

Nhận thức sai lượng calo

Lượng calo bạn tiếp thu mỗi ngày luôn có vai trò bức thiết. Tuy nhiên, bạn không thể làm tất cả mọi thứ trong 1 thời gian ngắn, thế nên nếu càng cố gắng giảm cân thì càng khó nhìn thấy thành công hơn.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu các thành phần calo không phù hợp tiếp thu vào cơ thể, ví như những lỗi liên quan đến calo ẩn như mayonnaise trên bánh mì chẳng hạn. Một số vấn đề như hạt tiêu và muối trong món súp, bơ kem trong bánh mì nướng hoặc đường trong cà phê, nước sốt cà chua salad … cũng là những nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân. Đó chính là những thực phẩm bổ sung chất béo phổ biến mà chúng ta thường không quan tâm đến.

|08/14/2018 |Phổ biến: 160