Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đừng xem thường tầm quan trọng của những buổi ăn nhẹ

Nếu muốn giảm cân, không chỉ những bữa ăn chính mà bạn cũng phải lên kế hoạch cho bữa ăn phụ thật tỉ mỉ. Đừng xem thường tầm quan trọng của những buổi ăn nhẹ các nàng nhé.

dung-xem-thuong-tam-quan-trong-cua-nhung-buoi-an-nhe-1

Ăn nhẹ quan trọng thế nào

Ăn nhẹ là một trong những bữa ăn tưởng không có gì quan trọng nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến cơ thể bạn. phần nào đó chúng sẽ giúp bạn cảm thấy không bị đói và bớt thèm các thực phẩm không lành mạnh khác.

Hãy lên kế hoạch về các bữa ăn nhẹ lành mạnh cho mình. Các bữa ăn với trái cây, các loại hạt hoặc sữa chua được xem là cách giúp cơ thể bạn không bị đói, và đương nhiên trong bữa ăn chính bạn cũng không nạp thêm quá nhiều thức ăn. Một lựa chọn khác nữa cho bữa phụ là các thực phẩm giàu protein.

dung-xem-thuong-tam-quan-trong-cua-nhung-buoi-an-nhe-2

Ăn với các chất béo phù hợp

Không phải chất béo nào cũng khiến bạn tích mỡ thật nhiều. Những chất béo lành mạnh luôn là gợi ý cần thiết để cơ thể bạn nạp thêm năng lượng, đồng thời giúp bạn giữ ấm và sản sinh tế bào và các hormone. Thêm vào đó, chất béo cũng tốt cho não, tim và quá trình hấp thụ vitamin của bạn.

Người ta chia chất béo ra làm 2 loại, chất béo không bão hòa đa với các loại Omega-6 và Omega-3 sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Chúng sẽ góp phần giúp bạn làm giảm nồng độ cholesterol xấu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chất béo lành mạnh này trong dầu đậu nành, dầu ngô, hạt hướng dương hay các loại bơ thực vật và cá béo.

dung-xem-thuong-tam-quan-trong-cua-nhung-buoi-an-nhe-3

Chú ý hơn đến dược phẩm

Nếu giảm cân mãi mà vẫn béo, đừng quên xét đến yếu tố dược phẩm mà bạn đang dụng. Một số loại thuốc chữa bệnh có những tác dụng phụ khiến bạn dễ dàng tăng cân hơn.

Điển hình như những bệnh nhận uống quá nhiều thuốc chống viêm corticoid có thể gây nên hội chứng cushing. Từ đó họ sẽ béo hơn, đồng thời thường xuyên mệt mỏi, cơ yếu, khuôn mặt đỏ và tròn, da mỏng, chậm lành vết thương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để giảm cân nhanh chóng hơn. Nhưng nếu bạn đang dùng 1 loại thuốc khác để điều trị thì nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/20/2019 |Phổ biến: 337