Đường ăn kiêng nào phù hợp với quá trình ăn kiêng giảm cân

Đường (chất ngọt) có chứa tới 99% là carbohydrate, điều này các bạn hiểu rõ nó thật sự ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để bảo vệ vóc dáng của mình các bạn phải kiểm soát chặt chẽ lượng đường nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Đường tác động tới đuờng huyết cực kì mãnh liệt và gây béo phì cực nhanh hơn cả các loại carb có trong tinh bột. Do đó, đuờng chính là thù phạm hàng đầu gây ra béo phì, và các loại bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ.

Đường ăn kiêng nào phù hợp với quá trình ăn kiêng giảm cân5

Chính những tác hại mà đường gây ra cho cơ thể chính vì thế nguời ta đã nghĩ và tìm ra các loại đuờng ăn kiêng, chất tạo ngọt thay thế đuờng mà vẫn bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều loại đường ăn kiêng, vậy Đường ăn kiêng nào phù hợp với quá trình ăn kiêng giảm cân:

Đường ăn kiêng nào phù hợp với quá trình ăn kiêng giảm cân4

Đường ăn kiêng phân 3 loại chính: Chất tạo ngọt nhân tạo; Đuờng ăn kiêng có nguồn gốc thiên nhiên và đường ăn kiêng trộn lẫn giữa chất tạo ngọt nhân tạo và đường ăn kiêng có nguồn góc thiên nhiên.

Đường ăn kiêng nào phù hợp với quá trình ăn kiêng giảm cân2

Tuy nhiên với 3 loại đường ăn kiêng trên nếu bạn đang giảm cân thì tốt nhất nên chọn loại đuờng ăn kiêng có nguồn gốc thiên nhiên. Loại đường này được chiết xuất từ hoa quả, cho nên hương vị rất thơm ngon, lượng calories ở mức cho phép. Ngoài ra, loại đường này có đặc tính căn bản là tác động chậm tới đường huyết hơn so với đường thông thường.

Đường ăn kiêng nào phù hợp với quá trình ăn kiêng giảm cân3

Trong loại đường ăn kiêng nguồn gốc thiên nhiên còn có đuờng cỏ ngọt với hàm lượng carb rất thấp và gần như là ko có carb. Hơn nữa do đường cỏ ngọt có độ ngọt gấp 300 lần đuờng kính thông thường.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626