Duy trì vóc dáng cho nữ công sở

Các nàng công sở thường xuyên ngồi nhiều, ít vận động nên thường không tránh khỏi tình trạng tăng cân, hoặc béo bụng. Vậy phải có giải pháp để duy trì vóc dáng cho nữ công sở?  Thật đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần thực hiện vài động tác sau, có thể giúp bạn lấy lại tinh thần, lại giữ dáng tốt.

Bước 1: Đứng thẳng 2 tay chống hông, 1 chân bước lên phía trước, chân sau khuỵa xuống sao cho vuông góc với sàn 90 độ,và đổi chân. Thực hiện động tác này liên tục nhiều lần.

duy trì vóc dáng cho nữ công sở

Động tác 1

Bước 2 : Đứng thẳng người, 1 chân bước về trước, 1 chân sau đặt vuông góc với chân trước sau đó trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này nhiều lần.

duy trì vóc dáng cho nữ công sở-phần 1

Động tác 2

Bước 3: 2 tay chống hông, 2 chân đứng thẳng dang rộng bằng vai, bước chân rộng lên phía trước và nhảy nhẹ lên cao , rút chân về, và đổi chân. Thực hiện động tác này nhanh, nhịp nhàng .

duy trì vóc dáng cho nữ công sở-phần 2

Để duy trì vóc dáng cho nàng công sở nên cạnh thực hiên các động tác này, nên kết hợp với ăn uống hợp lý, cân bằng chất béo, bổ sung nhiều thực phẩm có chất xơ, protein, vitamin khoáng chất, đặc biệt là bổ sung nhiều trái cây. Tránh các thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, tránh ăn khuya

Nếu tình trạng của bạn khó xuống cân, có thể kết hợp với viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân của tập đoàn dược hàng đầu của Mỹ. Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên: thảo quyết minh, lá sen, mù tạc, tinh bột. 4 thành phần này tham gia hổ trợ quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy mỡ thừa thành năng lượng hiệu quả, đồng thời thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Thuốc không những tác dụng giảm cân nhanh chóng hiệu quả, mà còn ngăn ngừa tăng cân trở lại, bổ sung các dưỡng chất đẹp da, để da không bị sần sau khi giảm cân. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 Xem thêm

5 động tác giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

Lợi ích của giảm cân bằng đi bộ

Bài tập cho eo thon không cần hút mỡ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Biotin Collagen Slim – viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626