Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Em chỉ là người qua đường mà thôi

Tôi biết thời đại bây giờ rất nhiều bạn trẻ chỉ chăm chút và sống vào thế giới online, từ đó cũng nãy sinh tình cảm , thậm chí còn có nhiều vụ lừa tình tống tiền. Tôi nói không phải phê phán gì các bạn mà chỉ muốn nói rằng bạn nên cẩn thận, đừng quá tin tưởng vào tình yêu ảo trên mạng. Vì tôi đã trải qua một mối tình có thể nói là vết sẹo khó lành đến suốt cuộc đời tôi, và tôi hy vọng bạn không phải mắc phải trường hợp như tôi.

Khi tôi tròn 20 tuổi cũng khá nhiều anh theo đuổi nhưng trái tim băng giá của tôi cứ trơ như tượng đá, đến nối đứng trước một chàng trai rất “ hot” vậy mà tôi không hề có cảm giác. Nhiều lúc tôi nghĩ có khi nào minh bị less chỉ thích con gái không thôi. Một lần tình cờ lên mạng chat chit trên mạng, tôi đã gặp anh. Đúng là một người từng trải, anh hiểu tâm lý tôi và tất nhiên anh có thể chinh phục tôi.

 Em chỉ là người qua đường mà thôi-phần 3

Anh vốn quê miền Tây, mà bạn biết đấy con trai miền Tây rất dẻo miệng lại ngọt ngào khó ai có thể cưỡng lại. Anh là một kỹ sư, điển trai, lại có cơ ngơi sự nghiệp vững vàng, đặc biệt anh rất thông minh. Mẫu người lý tưởng mà tôi từng gặp. Tôi tìm đến anh khi anh vừa mới chia tay bạn gái, cùng với sự cảm thông của mình tôi không nghĩ chúng tôi hợp nhau đến mức như vậy.

Anh cắt đứt liên lạc với tôi

Anh nhiều lần hẹn gặp mặt tôi, quả đúng thật anh hớp hồn tôi ngay lần gặp mặt đầu tiên, anh cũng không khác gì tôi. Hai đứa tôi như sét đánh trúng. Chúng tôi hẹn hò với nhau được 2 năm. Do bận việc nhiều tôi và anh ít có cơ hội gặp mặt nhau, nhưng mỗi lần găp chúng tôi hạnh phúc tràn trề. Tuy vậy lúc ấy tôi vẫn nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trần gian.. Bổng dưng anh cắt liên lạc với tôi 3 tháng trời. Tôi chới với nhận ra, trong 2 năm qua tôi vẫn chưa một lần về thăm gia đình anh, chưa hề biết mặt một người bạn nào. Trong suốt thời gian đó tôi chỉ có anh ngự trị trái tim tôi. Nhưng giờ đây tôi không cách nào liên lạc với anh, tôi nghĩ anh đẫ bỏ rơi tôi, không một lời từ biệt, phải chăng anh phản bội tôi. Tôi đã khóc thầm mỗi đêm khi tình yêu bỗng dưng biến mất.

 Em chỉ là người qua đường mà thôi-phần 1 Em chỉ là người qua đường mà thôi

Sau thời gian đó anh đã liên lạc với tôi, anh nói rằng anh xin lỗi vì thời gian qua anh lo công việc không tiện liên lạc, rồi anh chuyển cơ ngơi về quê không còn ở thành phố. Tôi hơi bât ngờ, nhưng tình yêu đã làm tôi lu mờ, tôi không còn nhận ra sự bất thường trong đó. Tôi và anh vẫn qua lại, vẫn hẹn hò nhưng có vẻ như tình cảm anh đã mờ nhạt dần, anh ít nhắn tin với tôi, tôi nhắn tin cũng ít khi trả lời liền. Tôi bắt đầu buồn, giận. Có lẽ do linh cảm trời ban tôi biết anh không còn yêu tôi như trước, tôi đã chủ động chia tay với anh. Anh một lòng không chịu chia tay với tôi, cho dù tôi thế nào tôi vẫn thuộc về anh, anh không cho phép tôi bước theo một người con trai mới. Nhưng tôi biết 2 năm trước khi anh đên với tôi, lúc ấy anh mới chia tay bạn gái, và có lẽ anh đã coi tôi như người qua đường. Nhưng dần có tình cảm anh không nỡ xa tôi, tình cảm anh làm tôi cảm động, không đành lòng xa anh.

Sự thật kinh hoàng

 Em chỉ là người qua đường mà thôi-phần 2

Nhưng số mệnh an bài, có giả phải có thật, có đúng thì phải có sai. Một lần tình cờ tôi vào tìm Facebook ( anh nói với tôi không chơi facebook). Sự thật như trời giáng, tôi phát hiện anh đã có gia đình, và có con. Con gái anh mới 2 tuổi, và thời gian tôi gặp anh chính là thời điểm anh vừa mới sinh. Tôi chết lặng người, không một giọt nước mắt đổ xuống, tôi chỉ biết lúc đó tim tôi đau nhói, không thở được, và người tôi lạnh ngắt. Tôi ôm ngực quỵ gối xuống bàn, cố nhắm hai hàng my lại. Tôi thấy 2 giọt nước mắt rơi xuống. Tôi đã khóc như vậy đấy, 2 năm quen nhau tôi trả lại cho anh bằng 2 giọt nước mắt, người đã phụ và lừa dối tôi hơn 2 năm qua. Tôi cố nén lấy bình tĩnh điện thoại cho anh, nhưng một cuộc, 2 cuộc rồi 10 cuộc bên kia không hề bắt máy. Anh biết tôi đã phát hiện sự thật nên không dám đối diện với tôi, một phần sợ tôi làm ầm ĩ lên làm tan vỡ gia đình anh. Nhưng tôi không đủ can đảm để phá hoại gia đình người ta, dù gì anh với vợ  cũng đang hạnh phúc cùng đứa con gái kháu khỉnh. Đến giờ tôi mới nhận ra rằng, tình yêu ngốc nghếch của tôi chỉ là  trò đùa của anh, sau khi chán “phở” anh lại quay về với gia đình. Còn tôi , anh chỉ đến với tôi mỗi khi anh buồn, khi anh chán vợ. Tôi đã rất hận anh.hận đến tận xương tủy vì sự giả dối quá khéo léo.

Tôi cầm sim điện thoại và bẻ ngang, quang điện thoại vào một góc nhà. Từ đó tôi không còn dùng điện thoại nữa. Tôi thầm nghĩ “ Phải, em chỉ là người qua đường mà thôi, em không hề có ý nghĩa với anh, nên từ nay về sau anh sẽ không còn bao giờ gặp lại em nữa, cho dù anh có thật sự yêu em hay không”. Và ngay sau đó ít lâu tôi lên xe hoa cùng một anh chàng mà tôi rất mến. Anh yêu tôi chân thành, nhưng tôi đối với anh dường như chỉ có tình nghĩa.

Xem thêm

Xin lỗi người con gái của anh

Xin lỗi vì em đã yêu anh

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|08/05/2020 |Phổ biến: 1066