Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Gợi ý 5 loại ngũ cốc nguyên hạt để thay thế tinh bột trong quá trình giảm cân

Ngũ cốc nguyên hạt giúp thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, chỉ có một số loại nhất định mới giúp bạn duy trì được vóc dáng cơ thể cân đối, thon gọn. Chính vì thế để giúp ích cho quá trình giảm cân các bạn nên chọn một số loại hạt hoặc ngũ cốc hữu ích và an toàn cho sức khỏe. Dưới đây chúng tôi xin Gợi ý 5 loại ngũ cốc nguyên hạt để thay thế tinh bột trong quá trình giảm cân:

1.Gạo lứt

Gợi ý 5 loại ngũ cốc nguyên hạt để thay thế tinh bột trong quá trình giảm cân

Trong gạo lứt chứa nhiều vitamin nên gạo lứt được xem là một siêu thực phẩm. Ngoài chứa chất chống oxy hóa, magie, phốt pho, vitamin B... thì nó cũng là một trong số ít những loại thực phẩm giàu selen. Gạo lứt cũng rất giàu chất xơ lại chứa ít chất béo nên bạn chỉ cần ăn ở một lượng vừa đủ cũng đã cảm thấy rất no.

2.Lúa mạch đen

Lúa mạch đen

Lúa mạch đen chứa nhiều dinh dưỡng hơn bất kỳ loại hạt hay ngũ cốc nào. Lượng chất xơ có trong loại thực phẩm này nhiều gấp 4 lần so với lúa mì nguyên chất. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cung cấp thêm nguồn sắt cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

3.Lúa mạch nguyên hạt

Gợi ý 5 loại ngũ cốc nguyên hạt để thay thế tinh bột trong quá trình giảm cân3

Trong cơ thể các người béo thì việc kiểm soát lượng cholesterol rất quan trọng. Chính vì thế để giảm mức cholesterol dư thừa trong cơ thể thì nhiều người thường tìm đến lúa mạch nguyên hạt. Tuy nhiên, khi mua thì bạn nên chú ý chọn đúng loại lúa mạch nguyên hạt để tránh mua nhầm loại đã qua tinh chế.

4.Yến mạch nguyên hạt

Gợi ý 5 loại ngũ cốc nguyên hạt để thay thế tinh bột trong quá trình giảm cân4

Trong yến mạch có chứa nhiều chất chống oxy hóa với công dụng bảo vệ tim mạch. Đặc biệt, chất xơ trong yến mạch là chất xơ beta-glucan nên giúp cơ thể hấp thụ nhiều nước và nhanh no hơn. Vậy nên, trong quá trình giảm cân thì đừng bỏ qua việc bổ sung yến mạch nguyên hạt nhé.

5.Đậu lăng

Gợi ý 5 loại ngũ cốc nguyên hạt để thay thế tinh bột trong quá trình giảm cân4

Đậu lăng còn chứa nhiều protein, chất xơ và rất ít chất béo. Cứ một nửa chén đậu lăng sẽ chứa khoảng 20gr carbs và 8gr chất xơ. Bên cạnh đó, đậu lăng cũng rất giàu vitamin B, kẽm, sắt, kali và canxi.

nhanle |05/23/2019 |Phổ biến: 301