Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giải mã 7 ngày detox giảm cân hiệu quả nhất

Detox giảm cân không còn là giải pháp xa lạ của phái đẹp, tuy nhiên phải làm thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Cùng giải mã 7 ngày detox giảm cân hiệu quả nhất ngay bây giờ nhé.

giai-ma-7-ngay-detox-giam-can-hieu-qua-nhat-1

Ngày 1

Trong ngày này, bạn bắt đầu làm quen với detox. Hãy pha nước ấm với chanh tươi để uống sau khi vừa thức dậy. Đừng quên nạp năng lượng cho cơ thể bằng bữa sáng đủ dinh dưỡng. Trong ngày bạn chỉ cần lặp lại việc uống nước với chanh khoảng 30 phút trước bữa ăn là được.

Ngày 2

Trong ngày này, bạn bắt đầu bước vào quá trình giải độc. Hãy tăng cường nước lọc và uống trong ngày. Uống khoảng 2,5 lít nước mỗi ngày để tăng hiệu quả tốt nhất.

giai-ma-7-ngay-detox-giam-can-hieu-qua-nhat-2

Ngày 3

Thói quen uống 1 cốc nước mỗi ngày trong ngày này. Bạn có thể uống nước chanh ấm ngay trong bữa ăn. Hãy cho phép mình ăn 1 bữa trưa thịnh soạn nhưng vẫn phải uống nước lọc đầy đủ.

Ngày 4 &5

Lúc này bạn đã dần quen với chế độ detox. Hãy giữ vững thói quen như ngày thứ 3 nhé.

giai-ma-7-ngay-detox-giam-can-hieu-qua-nhat-4

Ngày 6

Trong ngày thứ 6, bạn chỉ nên dùng 2 nước chanh ấm cho bữa sáng và bữa tối. Trong ngày đừng quên uống thật nhiều nước nhé. Khuyến cáo bạn nên uống từ 2-3 lít nước mỗi ngày để có hiệu quả hơn.

Ngày 7

Giờ thì bạn đã dần quen với việc uống chanh tươi vào mỗi sáng. Việc tiêu thụ nước cũng cần phải giữ nguyên. Điều này sẽ giúp bạn kích thích tiêu hóa tốt hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình detox vơi chanh, đừng quên cung cấp đủ chất cho cơ thể. Cơ thể bạn sẽ không thể thiếu đường bột, đạm, chất béo, vitamin và các loại khoáng chất. Hãy bổ sung đủ 4 nhóm dinh dưỡng này cho cơ thể.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể kết hợp detox với những phương án giảm cân khác như tập luyện hay dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/20/2019 |Phổ biến: 435