Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giải mã trào lưu “ăn sạch” phát triển rầm rộ gần đây

Trong một môi trường mà thực phẩm luôn bị nghi ngờ về nguồn gốc, nhiều cô nàng đã lựa chọn chế độ ăn Eat Clean để phục vụ cho mình và gia đình. Đây cũng là cách giảm cân khá thú vị. Hãy cùng chúng tôi giải mã trào lưu “ăn sạch” phát triển rầm rộ gần đây nhé.

giai-ma-trao-luu-an-sach-phat-trien-ram-ro-gan-day-1

Eat Clean là gì?

Trong chế độ ăn uống thường ngày, có thể cơ thể bạn sẽ nạp khá nhiều thức ăn nhanh, nước ngọt có ga thay đồ ăn nhiều muối và nhiều đường. Lượng chất béo nạp vào cơ thể vì thế mà cũng chiếm khá nhiều. Điều này không chỉ khiến bạn tăng cân vùn vụt mà còn kéo theo nhiều hậu quả về bệnh tật nữa. Thay vì thích gì ăn nấy, việc thế hệ chúng ta cần làm là điều chỉnh lại chế độ ăn của cơ thể mình để không gặp các vấn đề do ăn uống. Đây cũng là lý do mà chế độ Eat Clean phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Với chế độ ăn này, mọi người sẽ tập trung vào việc ăn uống lành mạnh, tự nấu các loại thức ăn đơn giản như rau cải sấy khô, bánh với củ cải hoặc các thanh năng lượng làm từ nguyên liệu lành mạnh như hạnh nhân và quả chà là. Thậm chí bạn cũng có thể tự chế biến lượng thức ăn từ các nguyên liệu đặc biệt và tuyệt đối không ăn đường. Bằng cách này, chỉ trong 1 thời gian ngắn bạn chẳng những giảm được cân mà còn đẹp da lên hẳn.

giai-ma-trao-luu-an-sach-phat-trien-ram-ro-gan-day-2

Ăn cho đúng

Đương nhiên, khi bắt đầu bất cứ việc gì bạn cũng phải tìm hiểu rõ ràng chế độ này là thế nào, và thực hiện sao cho đúng cách. Mỗi phương pháp ăn kiêng cũng không hề hoàn hảo, điều quan trọng là phải vận dụng sao cho đúng. Thay vì đi tìm 1 chế độ ăn hoàn hảo, bạn có thể thay đổi chế độ ăn bình thường của mình theo hướng sạch hơn.

Vậy thì thay đổi như thế nào? Cụ thể là bạn nên tăng lượng hoa quả trong chế độ ăn mỗi ngày, sau đó giảm lượng thịt xuống. Bạn cũng không cần phải ăn toàn rau trong bữa ăn, chỉ cần tăng lượng rau lên là được. Một số nguyên liệu trong chế độ ăn sạch có lẽ hơi đắt tiền. Bạn chỉ cần thay đổi dần các món ăn là được. Việc thay đổi chế độ ăn mỗi ngày sao cho hợp lý vẫn tốt hơn là sự thay đổi chế độ ăn một cách đột ngột.

giai-ma-trao-luu-an-sach-phat-trien-ram-ro-gan-day-3

Cuối cùng, đừng quên là ngoài trừ việc ăn uống sạch, bạn cũng có thể giảm cân bằng các liệu pháp khác như tập luyện, dùng thuốc giảm cân để gia tăng hiệu quả. Đương nhiên là bạn chỉ nên dùng các loại thuốc giảm cân chính hãng, đảm bảo độ an toàn như Safety Fat Burner thôi nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/25/2019 |Phổ biến: 207