Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giải pháp giảm cân thông minh bằng cách ăn một lát chocolate đen mỗi sáng

Để giảm cân nhiều người chọn phương thức tránh xa các loại bánh kẹo bao gồm cả chocolate vì nghĩ chocolate sẽ làm bạn tăng cân. Thực tế, chỉ cần một miếng bánh chocolate mỗi sáng sẽ mang đến cho bạn một vòng eo thon thả và tinh thần minh mẫn hơn cho ngày làm việc mới. Dưới đây là Giải pháp giảm cân thông minh bằng cách ăn một lát chocolate đen mỗi sáng:

Giải pháp giảm cân thông minh bằng cách ăn một lát chocolate đen mỗi sáng

Những người tham gia cuộc thử nghiệm này ngoài việc ăn bánh chocolate trong bữa sáng thì các thói quen ăn uống khác của họ không hề có bất cứ thay đổi nào. Các thử nghiệm cho thấy chocolate có tác dụng trực tiếp vào hoạt động nhận thức của não bộ, sử dụng chocolate thường xuyên được khẳng định có thể cải thiện đáng kể trí nhớ và phát triển tư duy trừu tượng của con người.

Giải pháp giảm cân thông minh bằng cách ăn một lát chocolate đen mỗi sáng2

Khác với giả thuyết mà phần lớn mọi người tin tưởng là không nên ăn chocolate khi muốn giảm cân, chocolate thực sự có thể giúp bạn có một cơ thể thon thả hơn.

Giải pháp giảm cân thông minh bằng cách ăn một lát chocolate đen mỗi sáng6

Các nhà khoa học cho rằng: “Khi bạn thức dậy, não của bạn cần năng lượng ngay lập tức. Đây là thời điểm cơ thể của bạn chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Sau thời điểm này, bạn ăn bất cứ khi nào và bất cứ thứ gì, cơ thể và não bộ vẫn ở chế độ cảnh giác cao, tiết kiệm năng lượng và dự trữ chất béo. Đó chính là lí do bạn vẫn luôn tăng cân ngay cả khi ăn ít."

Giải pháp giảm cân thông minh bằng cách ăn một lát chocolate đen mỗi sáng5

Những người tiêu thụ 600 calo vào bữa ăn lúc sáng sớm còn giảm cân nhiều hơn so với những người chỉ ăn 300 calo nhưng vào thời điểm muộn hơn trong ngày. Vì vậy, tốt nhất là bạn không nên ăn chocolate sau 9 giờ sáng. Tuy nhiên thưởng thức một lát chocolate khi vừa thức dậy lại có những lợi ích tuyệt vời.

Giải pháp giảm cân thông minh bằng cách ăn một lát chocolate đen mỗi sáng3

Chất flavonoid trong chocolate không chỉ kích hoạt não bộ hoạt động mà còn đốt mỡ trắng và kích thích quá trình trao đổi chất. Ngoài ra chocolate còn ngăn chặn tình trạng thèm ăn: Với những người chỉ dùng 1 bữa sáng ít ỏi và người ăn sáng kèm theo 1 thanh chocolate thì tình trạng ăn trưa quá độ ở nhóm không ăn trở nên nghiêm trọng hơn.
nhanle |08/21/2018 |Phổ biến: 182