Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm béo nhưng không thể để cơ thể thiếu những vitamin này

Các vitamin luôn là người bạn thân của sức khỏe cũng như chế độ giảm cân mà bạn đan theo đuổi. Thế nên dù giảm béo nhưng không thể để cơ thể thiếu những vitamin này các nàng nhé.

giam-beo-nhung-khong-the-de-co-the-thieu-nhung-vitamin-nay-1

Vitamin C

Một trong những loại vitamin hàng đầu mà bạn luôn nhớ phải nạp cho cơ thể là vitamin C. Loại vitamin này là 1 trong những nguồn năng lượng quan trọng nhất, giúp cơ thể bạn hấp thụ chất sắt. Nó cũng giúp cơ thể bạn hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời giúp các tế bào hoạt động tốt.

Khi bạn thực hiện quá trình giảm cân, vitamin C là nguyên tố quan trọng giúp cơ thể bạn chuyển hóa chất béo tốt hơn. Thiếu hụt vitamin C có thể dẫn đến cân nặng ì ạch. Thế nên hãy bổ sung các thực phẩm phổ biến như cam, ớt, mâm xôi, dâu tây để bổ sung vitamin C cho cơ thể bạn nhé.

giam-beo-nhung-khong-the-de-co-the-thieu-nhung-vitamin-nay-2

Vitamin B6

Không phổ biến như vitamin C, nhưng vitamin B6 cũng được xem là dưỡng chất tuyệt vời giúp biến thức ăn thành năng lượng. Vitamin B6 sẽ giúp cơ thể bạn sản xuất serotonin tốt hơn. Đây là một chất dẫn truyền thần kinh khiến điều hòa tâm trạng.

Khi nồng độ serotonin trong cơ thể thấp, sẽ dẫn đến thèm ăn các loại thực phẩm không lành mạnh và cảm thấy chán nản. Một số loại thực phẩm có vitamin B6 và góp phần giữ cho mức serotonin ổn định là các loại hạt, đậu lăng và yến mạch.

giam-beo-nhung-khong-the-de-co-the-thieu-nhung-vitamin-nay-3

Vitamin tan trong axit béo

Nghe có vẻ lạ nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải bổ sung thêm chất béo trong quá trình giảm cân của mình nhé. Việc nạp chất béo tốt như Omega-3 sẽ góp phần giúp bạn giảm cân tốt hơn, đồng thời còn duy trì sự ổn định của các mạch máu. Các chất béo tốt còn có nhiều vitamin như Vitamin A, D, E và K, giúp bạn giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt.

Để bổ sung các chất béo tốt này, bạn có thể kết hợp chúng với dầu oliu, các loại ác hồi, bơ trong chế độ ăn uống của mình nhé.

Đừng quên rằng bạn vẫn có thể kết hợp thuốc giảm cân Safety Fat Burner trong chế độ ăn để giảm cân tốt hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |09/23/2019 |Phổ biến: 397