Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân bằng mật ong như thế nào ?

Mật ong là nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên quý báu.Từ ngày xưa phương pháp làm đẹp với mật ong rất được ưa chuộng bởi nó không gây bất cứ tác dụng phụ nào,  trong mật ong chứa nhiều dưỡng chất chứa khoảng 80% đường fructoza, glucoza, mantoza vậy nên dùng mật ong có thể dùng thay thế đường ,mật ong còn chứa nhiều axit amin, các khoáng vi lượng và enzyme, vitamin,  rất tốt cho làm đẹp và đặc biệt là giảm cân.

Cùng tham khảo một số phương pháp giảm cân bằng mật ong hiệu quả:

1. Giảm cân với chanh và mật ong

Phương pháp này thực hiện rất đơn giản, chỉ cân pha một muỗng canh vào ly nước chanh( khoảng 250ml) thay vì phải dùng đường. Cả chanh và mật ong đều tham gia vào quá trình tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.

Bạn chỉ cần uống 1 ly nước chanh pha mật ong dùng trước bữa ăn sáng, để giúp thải độc tố ra ngoài và tiêu hao mỡ thừa cho cơ thể. Có thể dùng nó trước các bữa ăn trưa hoặc chiều.

giam-can-bang-mat-ong-nhu-the-nao Cách giảm cân bằng mật ong với nước chanh

2. Giảm cân với mật ong và rượu giấm táo

Rượu giấm táo với mật ong sẽ hổ trợ hệ tiêu hóa tốt, và kiểm soát được sự thèm ăn, vì vậy mà không cho lượng thức ăn đưa vào cơ thể quá nhiều, ngăn ngừa tích tụ mỡ.

Chỉ cần trộn 2 muỗng canh rượu giấm táo chưa lọc, chưa tiệt trùng vào 250ml nước với một ít mật ong.Dùng trước các bữa ăn chính.

giam can bang mat ong giam tao Giảm cân băng mật ong và rượu giấm táo

3. Mật ong và nước ấm

Nếu bạn không thích dùng mật ong với rượu giấm táo, bạn có thể chọn phương pháp đơn giản hơn là giảm cân bằng mật ong và nước ấm : hòa mật ong vơi nước ấm và uống mỗi ngày. Lượng  chất béo bị tích trữ sẽ được đốt cháy để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của cơ thể, nó sẽ khiến bạn giảm dần trọng lượng và mức độ béo phì.

giam can bang mat ong nuoc am Giảm cân bằng mật ong với nước ấm

4. Mật ong và quế

Mật ong và quế đều tham gia hổ trợ tiêu hóa và chuyển hóa chất và giúp giảm cân.

Chỉ cần pha nữa muỗng bột quế vào 1 ly nước sôi, khuấy đều cho tan rồi để nguội 30 phút mới cho 2 muỗng cà phê mật ong vào.Có thể uống trước bữa ăn sáng, và nữa giờ trước khi đi ngủ.

giam can voi mat ong Giảm cân bằng mật ong và bột quế cũng rất hiệu quả

Gợi ý:

Để giảm cân hiệu quả hơn, bạn nên kết hợp vận động như thể dục để giúp đánh tan mỡ thừa trong cơ thể.

Ngoài ra có thể sử dụng viênc giảm cân Best Slim USA. Đây là sản phẩm của tập đoàn dược hàng đầu Hoa Kì CTV Best Group. Thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp đào thải mỡ thừa trong thời gian ngắn, không lo tăng cân trơ lại vì nó giúp ngăn ngừa mỡ tích tụ.Thuốc đã được hàng triệu người tin dùng và đây chính là sự lựa chọn hào hảo của bạn.

Xem thêm

|06/19/2018 |Phổ biến: 138