Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân bằng mùi hương khó hay dễ?

Sử dụng mùi hương để ép cân là bí quyết không hề mới với nhiều người, song không phải lúc nào cách này cũng thành công. Giảm cân bằng mùi hương khó hay dễ? Vài gợi ý sau có thể rất thích hợp với bạn.

giam-can-bang-mui-huong-kho-hay-de1

Hương họ nhà cam

Các loại qua họ nhà cam như cam, quýt, hay bưởi đều có khả năng giảm cân rất tốt, ngay cả mùi hương của chúng cũng có tác động nhất định.

Với thành phần giàu giàu vitamin C, họ thực phẩm này giúp cơ thể tăng hường miễn dịch, đồng thời giảm cân nhanh hơn.

Các nghiên cứu tiến hành trên chuột cho thấy những chú chuột được ngửi mùi hương từ cam và quýt sẽ ăn ít hơn, từ đó gỉam trọng lượng đáng kể

Thêm nữa, những người thường xuyên ngửi mùi cam và quýt còn có suy nghĩ tích cực hơn, bình tĩnh hơn. Đây cũng là nguyên nhân giúp họ ổn định cân nặng.

giam-can-bang-mui-huong-kho-hay-de2

Tỏi và hành

Khác với nhóm trên, mùi hương từ các gia vị này chẳng dễ ngửi tí nào. Tuy có mùi cay và nồng song tỏi lẫn hành đều được đánh giá là thực phẩm giảm cân rất tốt.

Khi ngửi mùi thường xuyên, bạn sẽ có cảm giác no hơn khi ăn. Mùi hương của các thực phẩm này đồng thời cũng giúp bạn ngăn chặn được tình trạng ăn quá nhiều. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu giúp bạn giảm cân.

giam-can-bang-mui-huong-kho-hay-de3

Dầu ôliu

Mùi hương của dầu oliu thường có tác động giúp bạn no lâu hơn, dù đôi khi chưa ăn gì cả. Các nghiên cứu cho thấy mùi hương của dầu ôliu thậm chí có thể giúp ngăn chặn cơm thèm ăn, giúp bạn ăn ít hơn.

Bên cạnh phương pháp ngửi mùi hương thì giảm cân bằng thuốc giảm cân Safety Fat Burner cũng khá thông dụng với nhiều người. Cách giảm cân đơn giản, an toàn, hơn thế nữa là đạt hiệu quả cao chính là những ưu điểm khiến Safety Fat Burner là 1 trong những sản phẩm giảm cân được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/22/2019 |Phổ biến: 219