Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân bằng rau củ quả luộc

Thực đơn giảm cân luôn luôn phải cung cấp chất xơ từ các loại rau, củ, quả. Giảm cân bằng rau củ quả luộc là giải pháp đơn giản, tốt cho sức khỏe và giảm cân hiệu quả.

Giảm cân bằng rau củ quả luộc

Giảm cân bằng rau củ quả luộc đơn giản, dễ làm, an toàn và tiết kiệm được khá nhiều thời gian đặc biệt là không hề bị ngán.

Cà rốt luộc

Cà rốt chứa nhiều chất xơ giúp no lâu rất tốt cho quá trình ăn kiêng. Trong cà rốt chứa vitamin C, D, E, G và vitamin K. Cà rốt cũng giàu can xi, chất xơ, phốt pho, protein…ăn nhiều cà rốt rất tốt cho sức khỏe và giảm cân hiệu quả nữa.

Giảm cân bằng rau củ quả luộc

Bầu bí luộc

Bầu bí  có vị thanh ngọt, dễ ăn, ít cholesterol không bị tăng cân. Ăn bầu bí luộc giúp thanh nhiệt cơ thể, nhuận tràng, chống táo bón, tốt cho người tiểu đường, tim mạch và đang bị thừa cân

Giảm cân bằng rau củ quả luộc

Rau củ quả luộc thập cẩm

Món rau củ quả luộc thâp cẩm sẽ giúp tổng hợp được nhiều loại vitamin, chất xơ giúp hỗ trợ giảm cân, món ăn trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Bạn có thể chọn các loại rau củ quả bạn yêu thích: rau muống, cải ngồng, bầu, bí, đậu bắp, bông cải, đậu cô ve, … thêm một chút gia vị và nước chấm sẽ rất hấp dẫn.

Giảm cân bằng rau củ quả luộc

Giảm cân bằng rau củ quả là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giảm cân hiệu quả! Xem thêm:
|05/25/2018 |Phổ biến: 124