Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân bằng trà trắng có gì khác biệt?

Giảm cân bằng trà có vẻ không mấy xa lạ với các nàng nữa. Tuy nhiên thường khi nhắc tới giảm cân, người ta thường chú ý đến trà xanh hay trà đen nhiều hơn. Vậy giảm cân bằng trà trắng có gì khác biệt đây nhỉ?

giam-can-bang-tra-trang-co-gi-khac-biet-1

Xuất xứ của trà trắng

Thực tế thì trà trắng không quá phổ biến. Loại trà này được làm từ lá của cây Camellia sinensis. Trong thành phần của chúng có rất nhiều chất chống oxy hóa. Đây cũng là nguyên nhân mà khi chế biến người ta phải giản lược các bước đi.

Cách trồng trà trắng cũng khá phức tạp. Lá và chồi của cây Camellia sinensis nên còn non để làm trà, chúng sẽ được nhổ ngay trước khi chúng được nở ra, và điều thú vị là tất cả đều phủ đầy lông trắng như tên gọi của nó.

Sau khi nhổ lá và chồi đi thì chúng sẽ khô héo tới 3 ngày. Sau đó người ta sấy khô để chống oxy hóa. Nhờ vậy mà khi đến tay người dùng, chúng có thể giữ dược dinh dưỡng cũng như màu sắc tự nhiên của trà.

Không chỉ giảm cân, chống oxy hóa, trà trắng còn mang lại rất nhiều ít lợi cho cơ thể. Hơn nữa nó lại chứa ít caffeine hơn so với các loại trà khác như trà xanh và trà đen. Đây có thể xem là 1 ưu điểm của loại trà này.

giam-can-bang-tra-trang-co-gi-khac-biet-2

Trà trắng giúp bạn giảm cân tốt hơn

Khả năng đốt cháy chất béo của trà trắng không thua kém gì trà xanh. Các nghiên cứu cho thấy chiết xuất trà trắng còn có thể hỗ trợ kích hoạt các tế bào mỡ và ngăn chặn các tế bào mỡ mới hình thành tốt hơn. Trà trắng còn có sự hiện diện của epigallocatechin gallate (EGCG), hợp chất này có thể giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo. Đương nhiên kết quả là uống trà trắng mỗi ngày sẽ giúp bạn gia tăng tốc độ trao đổi chất của bạn lên đến 5% và nhờ vậy giảm cân tốt hơn.

giam-can-bang-tra-trang-co-gi-khac-biet-3

Tăng cường sức để kháng

Ngoài giảm cân thì trà trắng cũng là loại trà mang đến nhiều ích lợi cho sức khỏe. Trong thành phần nó có nhiều chất chống oxy hóa polyphenol, nhờ vậy mà nó có thể giúp bạn bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi tổn thương gốc tự do. Thêm nữa Polyphenol còn có thể hoạt động như một lá chắn cho các tế bào và bảo vệ chúng khỏi các gốc tự do gây viêm mãn tính. Dùng trà trắng thường xuyên sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa được các bệnh có hại và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp dùng trà trắng với Safety Fat Burner để giảm cân chóng vánh hơn mỗi ngày nữa đấy. Trà trắng và Safety Fat Burner đều lành tính, nhờ vậy chúng có thể phụ trợ lẫn nhau giúp bạn giảm cân nhanh hơn mà không để lại tác dụng phụ nào. Đừng quên kết hợp 1 chế độ ăn uống lành mạnh và đừng bỏ bữa ăn mỗi ngày nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/25/2019 |Phổ biến: 188