Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân buổi trưa, tưởng khó mà thật ra không khó

Các bữa ăn trong ngày đều đóng vai trò rất quan trọng hỗ trợ khả năng thành công của bạn. Buổi trưa lại là bữa ăn quan trọng nhất. Giảm cân bữa trưa, tưởng khó mà thật ra không khó như bạn nghĩ.

giam--can-buoi-trua-tuong-kho-ma-that-ra-khong-kho-1

Đi bộ sau bữa trưa

Ít ai nghĩ đến việc đi bộ vào buổi trưa, bởi thời gian này rất nắng và nóng. Với các cô nàng văn phòng thì buổi trưa càng lười nhác ra đường hơn nữa. Nhưng lại rất ít người biết rằng ánh sáng của tia cực tím buổi trưa cũng có thể kích thích tâm trạng rất tốt.

Nhiều cô gái cho rằng, ánh nắng mặt trời tươi sáng giúp họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Thật vậy, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời còn có thể giúp bạn tăng cường trao đổi chất, nhờ vậy mà đốt cháy được nhiều calo hơn. Về lâu dài, điều này có thể giúp bạn giảm cân.

Khi đi bộ sau buổi trưa, bạn đừng quên dùng kem chống nắng nhé. Trong trường hợp nắng quá gắt, bạn cũng có thể chọn cách thay thế bằng đi bộ trong nắng buổi sáng cũng rất ổn.

giam--can-buoi-trua-tuong-kho-ma-that-ra-khong-kho-2

Đừng quên giấc ngủ trưa

Ngủ trưa luôn đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn giảm cân. Việc ngủ thêm một ít trong ngày khiến bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng, vì vậy mà có xu hướng hẳn ít hơn. Giấc ngủ trưa sẽ giúp các hormone cortisol cũng sẽ không được tiết ra trong cơ thể. Đương nhiên kết quả dẫn đến là giúp bạn giảm cân tốt hơn.

Với dân văn phòng vốn thường bù đầu làm việc, một giấc ngủ ngắn cũng giúp bạn thư giãn tinh thần, tập trung sức làm việc cho buổi chiều. Thế nên đừng tiếc gì 30 phút cho 1 giấc ngủ bạn nhé.

giam--can-buoi-trua-tuong-kho-ma-that-ra-khong-kho-3

Vận động nhẹ

Trong thời gian làm việc, bạn vẫn có thể vận động được bình thường. Ngay cả những việc nhỏ bé cũng giúp bạn giảm được một ít calo.

Thay vì đi thang máy, bạn có thể chọn cách đi thang bộ để tiêu tốn nhiều calo hơn. Khi uống cà phê, đừng lười đứng dậy. Bạn cũng có thể thu dọn góc làm việc, hoặc dành thời gian để hoàn thành việc nhà. Khả năng giảm cân của bạn sẽ được gia tăng đáng kể.

Với các cô nàng khó giảm cân, dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner bên cạnh các liệu pháp khác sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/13/2020 |Phổ biến: 269