Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân cho con bú mà vẫn tuyệt đối an toàn

Trong thời gian cho con bú, chị em cần phải tránh một số yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sữa cho bé. Vậy muốn giảm cân cho con bú mà vẫn tuyệt đối an toàn thì phải làm thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Khi cho con bú, bạn cần chú ý đến vấn đề giảm cân nhiều hơn. Khi cho con bú, bạn cần chú ý đến vấn đề giảm cân nhiều hơn.

Thực phẩm cần tránh 

Thông thường, khi chọn thực phẩm giảm cân sau sinh, chị em thường ép mình theo một khuôn khổ với thực đơn nhất định. Song trong 1 số trường hợp, thực phẩm lựa chọn có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng sữa. Vậy nên bạn nên tránh xa 1 số loại thực phẩm đặc biệt sau nếu muốn giảm cân.

Bánh mì trắng, mì ống và bánh ngọt: Đây đều là những thức phẩm cần tránh khi giảm cân sau sinh vì chúng không có dinh dưỡng và chất xơ.

Thịt đỏ: Bạn có thể dùng thịt, song nên hạn chế loại thịt này bởi đây là chất béo bão hòa, hạn chế tiêu thụ tuần hai lần và lựa chọn thịt nạc.

Các loại rác thực phẩm cũng nên tránh xa bởi chúng có chứa nhiều đường và chất béo, nó sẽ tàn phá với lượng đường trong máu cao và không chứa chất dinh dưỡng.

Đồ uống có ga: nhiều đường, calo cao và không có dinh dưỡng.

Rượu: chứa nhiều calo.

Thực phẩm trong thời gian này cần phải chú ý. Thực phẩm trong thời gian này cần phải chú ý.

Cho con bú

Đương nhiên, trong thời gian cho con bú, các mẹ có thể giảm cân là việc không thể nghi ngờ. Theo một số nghiên cứu gần đây cho thấy việc cho con bú sẽ giúp mẹ giảm cân và quay trở lại vóc dáng trước khi mang thai của mình nếu em bé bú nhiều và lớn nhanh.

Bên cạnh đó, sữa mẹ còn là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh va trẻ nhỏ. Sữa mẹ tăng cường khả năng miễn dịch và một số lợi ích khác khác nữa nhé.

Đừng quên tập thể dục. Đừng quên tập thể dục.

Tập thể dục

Trong thời gian cho con bú, bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, các mẹ cũng nên kết hợp với các bài tập aerobic và tập thể lực sau khi mang thai để đốt cháy calo và giữ cơ bắp, xương mạnh mẽ. Ngoài việc tập thể dục giúp giảm cân, nó sẽ giúp cho các bà mẹ bớt lo lắng về vấn đề trầm cảm, căng thằng và khó ngủ. việc có một em bé mới trong gia đình thì mẹ sẽ không tránh khỏi stress.

Học hỏi thêm các lời khuyên. Học hỏi thêm các lời khuyên.

Tham khảo lời khuyên

Trong trường hợp này, lời khuyên của các chuyên gia luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhất là nếu như bạn đang đấu tranh để giảm cân sau khi mang thai, hãy tranh thủ tham khảo những lời khuyên bổ ích của các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng.

Không chỉ giúp bạn lên kế hoạch ăn uống để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Họ thậm chí còn có thể hướng dẫn bạn giảm bao nhiêu cân là vừa để có một chế độ luyện tập hợp lý.

|06/18/2018 |Phổ biến: 133