Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân chóng vánh với người bạn đồng hành

Thật khó tin khi hầu hết các nghiên cứu và thống kê đều cho thấy bạn khó lòng giảm cân một mình hơn hẳn việc có một người cùng đồng hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giảm cân chóng vánh với người bạn đồng hành nhé.

giam-can-chong-vanh-voi-nguoi-ban-dong-hanh-1

Những người cùng mục tiêu

Một người bạn hoặc một nhóm bạn có cùng mục đích sẽ hỗ trợ nhau giảm cân tốt hơn rất nhiều. Đây là lời khuyên của Shona Wilkinson, chuyên viên tư vấn kiêm nhà dinh dưỡng.

Nếu có thể, khi đi bộ vào buổi sáng, đạp xe hay đến phòng tập, bạn có thể rủ thêm 1 người bạn có cùng mục tiêu với mình. Điều này có thể khiến các bài tập của bạn trở nên thú vị và bớt buồn chán. Thêm vào đó, có thêm một đồng đội, bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch hơn. Khi mệt mỏi hay lười biếng, cũng có một người thúc đẩy bạn cùng nhau tập luyện.

giam-can-chong-vanh-voi-nguoi-ban-dong-hanh-2

Thời gian ân ái

Một điều khó có thể tin là hoạt động trong phòng ngủ cũng giúp ích rất nhiều cho bạn. Đôi khi nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc luyện tập, đốt cháy năng lượng bằng sex là một việc khả thi và hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Các nghiên cứu cho thấy những hoạt động thiên về tình dục có thể giúp bạn giảm căng thẳng và tinh thần. Nhờ vậy mà giấc ngủ của bạn có thể sâu hơn, đồng thời bắt đầu ngày mới một cách hiệu quả và đầy năng lượng. Đương nhiên, chúng cũng giúp bạn tiêu tốn không ít calo để giảm cân.

giam-can-chong-vanh-voi-nguoi-ban-dong-hanh-3

Đi bộ cùng bạn bè

Đừng bỏ qua tầm quan trọng của việc đi bộ. Mỗi ngày, bạn có thể dành chút thời gian để đi bộ và tán gẫu cùng bạn bè. Đây cũng là bài tập để rèn luyện sức khỏe tự nhiên cực tốt, thậm chí không kém gì các bài tập nặng trong phòng gym.

Đương nhiên, việc đi bộ không chỉ an toàn, nó còng không tiềm ẩn các rủi ro như khi tập luyện nặng. Thêm nữa hoạt động này cũng rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân Safety Fat Burner được xem là người bạn đồng hành lý tưởng của những cô nàng giảm cân. Loại thuốc này không có tác dụng phụ, hơn nữa còn bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng bổ trợ da và tóc. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng da mình sẽ trở nên khô hơn khi dùng sản phẩm.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 336