Giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến thể chỉ với các phương án sau

Nếu bạn chưa giảm cân thành công, đừng vội nản lòng. Việc giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến thể chỉ với các phương án sau đây.

giam-can-chua-bao-gio-de-dang-den-the-voi-cac-phuong-an-sau-1

Tăng cường vận động

Bạn thường xuyên tập thể dục song vẫn chưa thể giảm cân? Đừng lo lắng, bởi vận động luôn là cách giảm cân hiệu quả nhất. Có thể bạn vẫn chưa vận động đủ chẳng hạn. Việc tăng cường vận động và tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng calorie nhiều hơn lượng calorie bạn đã nạp vào sau khi ăn, điều này sẽ giúp bạn giảm cân. Vậy nên hãy luôn nhớ rằng, muốn duy trì sức khỏe chỉ cần tập thể dục 30 phút mỗi ngày, nhưng nếu muốn giảm cân, bạn sẽ cần đến 75 phút thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

giam-can-chua-bao-gio-de-dang-den-the-voi-cac-phuong-an-sau-2

Thực phẩm giàu chất xơ

Bổ sung chất xơ luôn là ưu tiên hàng đầu trong bất cứ kế hoạch giảm cân của bạn. Thế nên hãy cố gắng bổ sung vào chế độ ăn của bạn số lượng lớn các loại thực phẩm lành mạnh, giàu chất xơ như trái cây, rau củ, ngũ cốc, đậu và các loại hạt. Đây đều là những thực phẩm khiến bạn cảm thấy no hơn, đồng thời cung cấp hầu hết các loại vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng mà không tăng nhiều calo.

Để giảm cân hiệu quả nhất, hãy mạnh dạn thay thế một nửa khẩu phần ăn của mình với các loại trái cây và rau, trong bữa ăn chính bổ sung thêm các loại ngũ cốc và các loại đậu cụ thể là đậu Hà Lan và đậu lăng.

giam-can-chua-bao-gio-de-dang-den-the-voi-cac-phuong-an-sau-3

Đừng lập những mục tiêu không cần thiết

Ai cũng muốn giảm cân một cách nhanh chóng, nhưng lại thiết lập những mục tiêu quá cao có thể cản trở sự cố gắng của bạn. Thiết lập mục tiêu cụ thể, thực tế, phù hợp với bản thân sẽ ít làm bạn thất vọng và giảm cân hiệu quả lâu dài hơn. Hãy đặt ra mục tiêu là giảm khoảng 0,5kg mỗi tuần để bạn có thể đánh giá được cách giảm cân hiệu quả hay không.

giam-can-chua-bao-gio-de-dang-den-the-voi-cac-phuong-an-sau-4

Sự động viên từ bạn bè và người thân

Chúng ta không thể làm việc 1 mình, ngay cả giảm cân cũng thế. Nếu như bạn muốn duy trì ổn định mức cân nặng lý tưởng, không chỉ kiên nhẫn là có thể được. Thêm vào đó, bạn cần phải thường xuyên tập luyện, đồng thời tìm sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân của mình.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626